Lại bị nam thanh niên tố gạ tình, Minh Béo nói gì?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 03/03/2018 06:58:00 +07:00

Một tài khoản Facebook vừa đăng tải những đoạn tin nhắn gạ gẫm từ một người được cho là Minh Béo.

Người này viết: “Để đây và không nói gì thêm! Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới ngay để có cơ hội được đổi đời. Cuộc trò chuyện này mình chỉ muốn cho mọi người xem và cảnh giác, chứ không phải để chỉ trích nhau thế này thế kia.

Nếu như mọi người biết được thì nên tránh xa ra, còn mọi người không biết hay không tin thì tuỳ mọi người. Nhưng sự thật vẫn là như vậy! Mình sẽ không thay đổi. Ai muốn hiểu sao cũng được. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe và chia sẻ”.

00 7

 Người này dẫn chứng Facebook này xác thực là của Minh Béo.

Trả lời truyền thông, nam thanh niên cho hay mình không quen biết Minh Béo, thấy tin nhắn chờ vào xem thì mới biết là nam diễn viên hài. Sau cuộc trò chuyện, người này khẳng định những gì báo chí viết là hoàn toàn đúng và cảm thấy Minh Béo là người không văn minh. Sau khi không thoả hiệp được, Minh Béo “block” Facebook của nam thanh niên.

“Minh Béo rất là lươn lẹo. Không đạt được mục đích của mình rồi quay qua đạp đổ… Em thấy Minh Béo vẫn như xưa thôi, vẫn chứng nào tật nấy. Nếu được, em muốn nói chuyện rõ ràng với Minh Béo để làm sáng tỏ việc này, làm sáng tỏ Facebook Hong Quang Minh kia có phải của Minh Béo không? Sự thật là sự thật, không thể chối cãi được” - người “tố” Minh Béo chia sẻ.

Trước những tin nhắn mà nam thanh niên kia đăng tải, Minh Béo cho biết mình không quan tâm. Nam diễn viên hài nói: “Anh không quan tâm. Anh phải đi diễn ở châu Âu. Anh không có lý do gì phải giải thích. Chẳng lẽ ai đăng gì trên Facebook, anh đều phải giải thích sao?"

Minh Béo còn nói thêm: "Ai muốn nói sao cứ nói. Giờ này anh còn dụ được ai, gạt được ai"..

Sau hành động “đáp trả” của Minh Béo, nam thanh niên tiếp tục đăng tải dòng trạng thái bức xúc trên Facebook cá nhân. Người này cho rằng nam diễn viên hài “Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Bản chất con người suy cho cùng không bao giờ thay đổi được".

2Video: Toàn cảnh phiên tòa xét xử Minh Béo

Nguồn: Sao Star
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !