Báo Điện tử VTC News

Lại bị gọi là Tiến Đạt, Trấn Thành bức xúc đáp trả

(VTC News) - Đây là lần thứ 2 Trấn Thành bị gọi là Tiến Đạt khi xuất hiện cạnh vợ - nữ ca sĩ Hari Won.

MC Trấn Thành vừa đăng tải tấm ảnh chụp cùng bà xã - nữ ca sĩ Hari Won cùng lời ca thán: "Bữa nay ai nhập bà ấy, lên sân khấu nhảy cho dữ rồi tự đập nguyên cái micro vào con mắt. Giờ bà nói bà là 'bệnh nhân', cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tôi sáng giờ. Chịu nổi không?".

Chia sẻ của Trấn Thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người gửi lời chúc Hari Won mau bình phục. Nhiều người tỏ ý ghen tỵ với hạnh phúc của cặp đôi này. Tuy nhiên, cũng có người cố tình "chơi xấu" Trấn Thành khi gửi lời chúc: "Hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc".

Trước thái độ của khán giả này, Trấn Thành thẳng thắn đáp trả: "Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?".

Lai bi goi la Tien Dat, Tran Thanh buc xuc dap tra hinh anh 1

 

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành bị một số anti-fan cố tình nhầm lẫn với rapper Tiến Đạt - người yêu cũ của Hari Won. Trước đó, khi cặp đôi này livestream trên trang cá nhân, một khán giả vào bình luận: "Em chào anh Đạt và chị Hari".

Trong khi Hari bật cười thì Trấn Thành tỏ rõ sự khó chịu. Nam diễn viên hài thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn".

Video: Trấn Thành - Ngô Kiến Huy chia sẻ lý do ít chạy show ngày Tết

>>> Đọc thêm: Đi cùng Hari Won, Trấn Thành lên tiếng khi bị gọi là Tiến Đạt

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU