Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lại án mạng chấn động Yên Bái: 4 người trong gia đình thương vong

Lại thêm một vụ thảm sát ở Yên Bái khiến 3 người trong một gia đình tử vong và 1 người thương nặng.

Công an tỉnh Yên Bái vừa cho biết, cơ quan này đang tích cực điều tra làm rõ vụ thảm sát xảy ra tại thôn 13 xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, Yên Bái, khiến 3 bố con trong một gia đình tử vong vào lúc 16h chiều nay (12/11).

Danh tính các nạn nhân bị tử vong được xác định gồm 3 bố con anh Phạm Chí Thành (32 tuổi) cùng con trai Phạm Văn Công (học lớp 5) và Phạm Văn Đạo (học lớp 2). Người bị thương là anh Đào Văn Phú - em cậu anh Thành.
Hiện trường xảy ra vụ thảm sát ở Yên Bái (Ảnh người dân cung cấp) 

Hiện trường xảy ra vụ thảm sát ở Yên Bái (Ảnh người dân cung cấp) 


Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết, bước đầu cơ quan công an nhận được thông tin về vụ việc một người đàn ông do mâu thuẫn gia đình đã chém trọng thương em vợ, sau đó người này về nhà sát hại hai con rồi dùng thuốc diệt cỏ tự tử.

Video: Lời khai của kẻ thảm sát ở Yên Bái

Theo người dân khu vực này phán đoán, có thể do mâu thuẫn gia đình nên anh Thành đã chém người em cậu tên là Đào Văn Phú đi bệnh viện cấp cứu rồi về nhà cùng 2 người con của mình uống thuốc sâu tự tử.

Theo người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, khoảng tháng trước anh ta đã lấy dây dọa giết vợ nên chị vợ sợ quá trốn đi đến nay vẫn chưa về. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Phạm Chí Thành, người được cho là đã chém em vợ rồi tự tử cùng 2 con 

Phạm Chí Thành, người được cho là đã chém em vợ rồi tự tử cùng 2 con 


Đây là vụ thảm sát thứ 2 tại Yên Bái chỉ trong vòng 3 tháng. Trước đó vào ngày 12/8, đối tượng Đặng Văn Hùng (ở xã Lâm Giang, huyện Văn Yên) đã cầm dao chém chết 4 người trong gia đình anh Trần Kim Long, là người cùng xã. mới đây, TAND tỉnh Yên Bái đã tuyên án tử hình Đặng Văn Hùng.

Nguồn: Báo Giao thông
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN