Lady Gaga muốn giúp Nhật Bản sau động đất

(VTC News) - Một trong những siêu sao hàng đầu trong làng giải trí thế giới - Lady Gaga vừa bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới Nhật Bản và nhiệt tình giúp đỡ các nạn nhân sau trận động đất kinh hoàng vừa diễn ra ở đây.

Cụ thể, cô đã kêu gọi đội ngũ fan đông đảo của mình – những người mà cô gọi với biệt danh thân mật là “tiểu quỷ” mua một chiếc vòng trị giá từ 5 USD trở lên trên website cá nhân của Gaga để góp tiền ủng hộ cho các nạn nhân vừa phải gánh chịu hậu quả do động đất và sóng thần gây ra ở Nhật Bản. Với khẩu hiệu “chúng ta cùng cầu nguyện cho Nhật Bản”, Gaga tuyên bố toàn bộ số tiền thu được sẽ dành hết cho việc cứu trợ người dân nơi đây.

Một trong những lý do khiến Gaga đặc biệt quan tâm tới Nhật Bản có lẽ bởi vì trong năm qua, tại thị trường này, đã có hơn 650.000 bản album của cô được tiêu thụ giúp cô trở thành ca sĩ có lượng album tiêu thụ nhiều nhất năm đồng thời được vinh danh là Nghệ sĩ của năm tại đất nước này.

Gaga đang ra sức kêu gọi ủng hộ Nhật Bản 
Không chỉ có Lady Gaga, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới các nạn nhân ở Nhật Bản. Chẳng hạn như Alicia Keys, ngôi sao của dòng nhạc R&B đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình như sau: "Mỗi sáng tôi đều thức dậy sớm với một bài hát trong tim mặc dù tôi không chắc đó là bài gì. Trái tim tôi như tan vỡ vì Nhật Bản”.

Hoàng tử tuổi teen, người Canada, anh chàng Justin Bieber – người đã từng coi Nhật Bản là “một trong số những nơi yêu thích nhất trên trái đất” của mình - cũng đã viết trên trang Twitter cá nhân: “Nhật Bản có một nền văn hóa đặc biệt với những người dân thật thú vị. Tôi cầu chúc cho họ được bình an. Tất cả chúng ta phải giúp đỡ họ”.

Kiều Vui (theo Channelnews)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN