Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn
  • Zalo

Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/03/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) – Mối quan hệ giữa ca sĩ quái dị Lady Gaga và bạn trai Taylor Kinney đang vẫn rất tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

(VTC News) – Mối quan hệ giữa ca sĩ quái dị Lady Gaga và bạn trai Taylor  Kinney đang vẫn rất tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình.

Kathryn Loh - cô của Taylor nói : “Không còn nghi ngờ gì về mối quan hệ giữa hai người, Taylor yêu Gaga, Gaga cũng yêu cậu ấy. Gia đình chúng tôi đều đã gặp Lady Gaga, chúng tôi đều yêu quý cô ấy. Họ là một căp đôi hoàn hảo!”

Lady Gaga và bạn trai Taylor Kinney. 

Kathryn tỏ ra rất vui mừng khi tình cảm giữa cháu trai mình và Lady Gaga ngày càng phát triển, theo nhận xét của Kathryn thì Lady Gaga là một người rất giỏi ăn nói, thân thiện và đáng yêu. Ông Daniel - cha của Taylor, cũng hi vọng hai người sẽ sớm tiến tới hôn nhân.

Về phía gia đình Lady Gaga, họ cũng không phản đối mối quan hệ này. Một người bạn của Lady Gaga cho biết, thậm chí Lady Gaga còn nghĩ hàng loạt cái tên để đặt cho con, cô ấy luôn hi vọng rằng con của họ sẽ đáng yêu và xinh đẹp bởi theo cô Taylor là một anh chàng đẹp trai, những đứa con sẽ thừa hưởng vẻ đẹp ấy từ bố.

Có vẻ như cô ca sĩ quái dị rất nghiêm túc với mối quan hệ này.  

Lady Gaga bắt đầu hẹn hò với Taylor Kinney, sau khi hai người cùng quay MV You and I của cô vào tháng 9 năm ngoái. Có vẻ như lần này Lady Gaga rất nghiêm túc, bởi trước đây, khi cặp kè với Luc Carl, Lady Gaga chưa bao giờ đề cập đến chuyện kết hôn và sinh con như thế này.

Sino Sina


Bạn có cảm nghĩ gì về "Lady Gaga hào hứng với kế hoạch kết hôn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin