Lady Gaga - Sao nữ giàu thứ hai làng giải trí Mỹ
  • Zalo

Lady Gaga - Sao nữ giàu thứ hai làng giải trí Mỹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 08/10/2011 10:42:00 +07:00

(VTC News) - Những cái tên lọt vào top 10 nữ nghệ sĩ giàu nhất do tạp chí Forbes công bố bao gồm Oprah Winfrey, Lady Gaga, Taylor Swift, Gisele Bundchen...

(VTC News) - Tạp chí nổi tiếng của Mỹ Forbes vừa công bố danh sách 10 nữ nghệ sĩ có thu nhập cao nhất làng giải trí nước này trong vòng một năm qua.

Vị trí quán quân thuộc về MC Oprah Winfrey – người được mệnh danh là  “nữ hoàng truyền thông Mỹ", cô vừa là MC nổi tiếng của các talk show vừa là nhà xuất bản của tạp chí The Oprah Magazine. Oprah Winfrey là người phụ nữ Mỹ gốc Phi đầu tiên có tên trong danh sách các tỉ phú và được xem là một trong những nhân vật có nhiều ảnh hưởng bậc nhất trên thế giới. 

MC Oprah Winfrey - ngôi sao giàu nhất làng giải trí Mỹ. 

Với thu nhập ngất ngưởng 290 triệu USD (khoảng 928 tỷ VND), Oprah Winfrey đã bỏ xa vị trí thứ hai là cô ca sĩ lập dị Lady Gaga.

Tuy chỉ đứng ở vị trí thứ hai, nhưng 2011 cũng được coi là năm đột phá của ca sĩ 25 tuổi này, bởi nếu như năm ngoái, Lady Gaga mới xếp ở vị trí thứ 4 với thu nhập 62 triệu thì đến năm nay cô đã leo lên vị trí á quân với 90 triệu.

Ca sĩ quái dị Lady Gaga xếp ở vị trí á quân. 

Đứng thứ ba là Bethenny Frankel, MC của show truyền hình The Real Housewives Of New York City với 55 triệu USD.

MC Bethenny Frankel xếp vị trí thứ 3 với thu nhập 55 triệu USD. 

Điều thú vị là có đến bốn người cùng chiếm giữ vị trí thứ tư với mức thu nhập 45 triệu USD, đó là siêu mẫu người Brazil Gisele Bundchen, "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift, MC gạo cội từng 7 lần đoạt giải Emmy Ellen DeGeneres và người phụ nữ  69  tuổi đa tài Judith Sheindlin - bà vừa là luật sư, thẩm phán, nhà văn và MC của các chương trình truyền hình thực tế.

Có tới bốn ngôi sao cùng chiếm giữ vị trí thứ 4 là siêu mẫu Gisele Bundchen. 

"Công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift. 

MC gạo cội Ellen Degeneres.  

Người phụ nữ đa tài Judith Sheindlin. 

Vị trí á quân của năm ngoái - ca sĩ Beyonce - năm nay bị tụt tận bảy bậc và xếp thứ 9 với tổng thu nhập 35 triệu, thu nhập của cô giảm thê thảm so với mức 87 triệu USD của năm 2010.

Và vị trí cuối cùng thuộc về tiểu thuyết gia sinh năm 1947 Danielle Steel với thu nhập 35 triệu USD.

Ca sĩ nóng bỏng Beyonce tụt hạng thê thảm trong năm nay. 

Xếp ở vị trí cuối cùng là tiểu thuyết gia Danielle Steel. 

Điều đáng chú ý, những cái tên đình đám của làng giải trí thế giới như nữ hoàng nhạc Pop Madonna, hoa hậu FBI Sandra Bullock, công chúa nhạc Pop Britney Spears, hay công chúa tuổi teen Miley Cyrus … đều vắng mặt tại danh sách này.

Vân Tuyền


Bạn có cảm nghĩ gì về "Lady Gaga - Sao nữ giàu thứ hai làng giải trí Mỹ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin