Lách khe cửa hẹp, Bách khoa và GTVT vào tứ kết
  • Zalo

Lách khe cửa hẹp, Bách khoa và GTVT vào tứ kết

Thể thao Thứ Năm, 22/11/2012 12:51:00 +07:00

(VTC News) - Đứng hai vị trí cuối bảng trước lượt đấu cuối, nhưng bằng 2 trận thắng ấn tượng, ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Giao thông vận tải đã lọt vào tứ kết

(VTC News) - Đứng hai vị trí cuối bảng trước lượt đấu cuối, nhưng bằng 2 trận thắng ấn tượng, ĐH Bách khoa Hà NộiĐH Giao thông vận tải đã lọt vào tứ kết.


Xếp cuối bảng A sau 2 lượt đấu với chỉ duy nhất 1 điểm, ĐH Giao thông vận tải chỉ còn duy nhất một sự lựa chọn là phải thắng để hy vọng vào một kết quả có lợi giữa ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Sư phạm TP.HCM.

ĐH Bách khoa Hà Nội (áo đỏ) đã bất ngờ đứng đầu bảng A 

Đối mặt với đội đang xếp đầu bảng CĐ Công nghiệp Huế, các kỹ sư cầu đường tương lai đã ào ạt xông lên ngay từ những phút đầu tiên. Với khí thế quyết tâm cộng với một chút may mắn, sau khi kết thúc 2 hiệp thi đấu, ĐH Giao thông vận tải đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1.

Ở trận đấu thứ hai giữa ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Sư phạm TP.HCM, đội chủ nhà cũng chỉ có con đường giành chiến thắng trước đại diên phía nam mới có thể đi tiếp.

Với sự cổ vũ nồng nhiệt trên các khán đài, ngay ở phút thứ 3, ĐH Bách khoa Hà Nội đã có được bàn mở tỷ số do công của số 16, Nguyễn Văn Dũng.

Tiếp tục khí thế tấn công trong những phút còn lại, ĐH Bách khoa Hà Nội có thêm 2 bàn thắng nữa ở các phút thứ 55 và 77.

Chiến thắng của ĐH Bách khoa Hà Nội và ĐH Giao thông vận tải trước đó đã đưa cả hai đội bóng này vào vòng tứ kết trước sự tiếc nuối của CĐ Công nghiệp Huế.

Xếp hạng cụ thể Bảng A Giải bóng đá sinh viên toàn quốc VTC Yamaha Cup 2012


Như vậy, trận tứ kết đầu tiên của giải năm nay đã được xác định, đó là cuộc so tài giữa đội nhất bảng A, ĐH Bách khoa Hà Nội với đội nhì bảng B, ĐH Nông lâm TP.HCM.

Giang Hương

Bạn có cảm nghĩ gì về "Lách khe cửa hẹp, Bách khoa và GTVT vào tứ kết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin