Lạc giữa cao tốc, bé trai được CSGT giúp tìm mẹ

Tin nhanh 24hThứ Tư, 15/01/2020 20:31:46 +07:00
(VTC News) -

Do mải chơi quên lên xe đưa đón học sinh, bé Phúc tự đi bộ về và lạc ở Đại lộ Thăng Long, được các chiến sĩ CSGT phát hiện khi đang khóc vì sợ hãi.

Khoảng 11h ngày 15/11, khi tuần tra tại Km 27 + 500 Đại lộ Thăng Long, tổ công tác của Đội CSGT số 11 Công an TP Hà Nội nhìn thấy bé trai đang ngồi trên lan can khóc, có vẻ hoảng sợ.

Cháu cho biết mình tên Phúc, học sinh Trường Tiểu học Thạch Hòa – huyện Thạch Thất. Khi tan học, do mải chơi nên cháu không lên xe đưa đón học sinh để về nhà.

Lạc giữa cao tốc, bé trai được CSGT giúp tìm mẹ - 1

Mẹ cháu bé xúc động cảm ơn các chiến sỹ CSGT.

Vì sợ bố mẹ mắng nên cháu tự đi bộ về và khi đến Đại lộ Thăng Long, cậu bé bị lạc đường, sợ hãi nên bật khóc. Các chiến sĩ CSGT đưa cháu về đơn vị, cho ăn uống, đồng thời liên hệ với gia đình. 

Khi đến đón, chứng kiến con trai đang ở cùng các chú công an, mẹ cháu Phúc là Phạm Thị Vui mừng đến nghẹn ngào: "Gia đình tôi đang đi tìm cháu loạn lên. Thật quá may mắn khi cháu được các chiến sỹ đưa về".

Lạc giữa cao tốc, bé trai được CSGT giúp tìm mẹ - 2

Chị Vui viết thư cảm ơn các chiến sỹ.

Sau sự việc trên, chị Vui viết thư cảm ơn Đội CSGT số 11, những người nêu cao tinh thần trách nhiệm của chiến sĩ CSGT Thủ đô, hết lòng giúp đỡ nhân dân. 

Mạnh Đoàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !