La Thành khiến Trấn Thành bật khóc khi xuất hiện sau thời gian trốn nợ
  • Zalo

La Thành khiến Trấn Thành bật khóc khi xuất hiện sau thời gian trốn nợ

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 14/05/2018 11:36:00 +07:00

Lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình sau thời gian trốn nợ, La Thành bật khóc vì bản thân cảm thấy có lỗi quá nhiều và khiến bạn thân xúc động.

Video: Trấn Thành bật khóc vì La Thành và Anh Đức

Tập 5 Phiên tòa tình yêu vừa lên sóng với vụ kiện của đôi bạn Anh Đức – La Thành mang đến không ít cảm xúc bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên La Thành xuất hiện trên truyền hình sau ồn ào trốn nợ.

Bức xúc khởi kiện La Thành tội “quấy rối” làm đảo lộn cuộc sống, Anh Đức khiến cả phiên tòa nhiều lần bật cười khi kể những thói quen, hành động “không giống ai” của người bạn cùng nhà trong suốt 2 năm.

Lời tố cáo này còn được Việt Hương xác nhận vì từng tận mắt chứng kiến thói quen “khó đỡ” này của La Thành khiến cả đoàn ái ngại không ai dám ăn chung. Sau đó, anh chàng còn "tỉnh bơ" xin túi mang hết đồ ăn về...

Tuy nhiên, đây chỉ là phút hiếm hoi Anh Đức được bênh vực, vì chỉ sau đó anh bị cả phiên tòa - từ thẩm phán đến luật sư của mình bàn về vẻ ngoài.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (9)

Anh Đức "khởi kiện" La Thành trong "Phiên tòa tình yêu".

Chưa hết, đến phiên thẩm vấn nhân chứng, với sự xuất hiện của Hoàng Phi – bạn thân của cả nguyên đơn lẫn bị đơn, Anh Đức lại một lần nữa bị “vùi dập hội đồng” khi Hoàng Phi liên kết với La Thành, cùng sự giúp sức đắc lực của Trấn Thành liên tiếp đẩy anh vào thế bí.

Hoàng Phi khiến phiên tòa bật cười với kết luận: “Đức là 1 người đàn ông. Tôi biết rõ điều đó khi Đức ôm tôi ngủ”. Trong khi đó, Anh Đức dù “tuyệt vọng” nhưng vẫn tiếp tục thốt lên: “2 người này luôn luôn kết hợp lại với nhau làm hại tôi”.

Bất bình là vậy nhưng Anh Đức cũng khiến mọi người xúc động khi thổ lộ mục đích khởi kiện hôm nay vì anh muốn mượn phiên tòa để giúp La Thành nhìn nhận sâu sắc hơn một chuyện: “Tôi muốn Thành hiểu tính giỡn nhây với bạn bè thì được nhưng với người thân duy nhất là mẹ mình, Thành phải thay đổi để không làm khổ mẹ.

Sự thật là mẹ Thành buồn phiền vì Thành rất nhiều. Nhưng mỗi khi tôi ngồi xuống nói chuyện nghiêm túc, Thành lại giỡn, chỉ mong Thành hiểu...”.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (15) 3

La Thành lần đầu xuất hiện sau ồn ào trốn nợ.

Lời nói chân thành này của Anh Đức khiến La Thành dù chiến thắng chung cuộc lại bất ngờ lên tiếng: “Tôi không xứng đáng với kết quả này. Tôi sống vô tình quá nhiều. Tôi cứ nghĩ cách sống mình đúng. Tôi muốn giành chiến thắng này lại cho Đức”.

Trước 2 người bạn thân, Trấn Thành cũng không cầm được nước mắt: “Hôm nay La Thành thắng là đúng bởi Thành không làm đảo lộn cuộc sống của Đức.

Nhưng cái Anh Đức thắng được ở đây là nhân tâm, sự thức tỉnh, khi được nghiêm túc nói với bạn mình: Bạn ơi bạn phải thay đổi! Chiến thắng đó quan trọng hơn rất nhiều. Và nếu sau hôm nay La Thành thay đổi, anh sẽ thắng trọn vẹn”.

HTV2 - Photos TAP 5 - PHIEN TOA TINH YEU (12)

Trấn Thành bật khóc trước 2 người bạn của mình.

Trước đó, La Thành từng vướng phải ồn ào trốn nợ với con số 10 tỷ đồng. Cuối năm 2017, nam diễn viên quay trở lại sân khấu sau một thời gian trốn nợ ở Long An, làm thuê trong một tiệm bánh mì.

Thời điểm đó, những người bạn thân như Anh Đức, Hoàng Phi cố gắng liên lạc để tìm La Thành giúp đỡ. Sau một thơi gian khốn đốn vì nợ nần, nam diễn viên may mắn được bạn bè và các mạnh thường quân giúp đỡ.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "La Thành khiến Trấn Thành bật khóc khi xuất hiện sau thời gian trốn nợ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin