Lã Thanh Huyền bị chê cư xử không khéo với đàn chị

Lã Thanh Huyền bị chê cư xử không khéo với đàn chị trước sự cố thiếu cúp trên sân khấu "Cánh Diều 2016".

Dù là một lễ trao giải được tổ chức thường niên nhưng Cánh Diều năm nay tiếp tục có không ít "sạn". Trong đó, sự cố hy hữu đã xảy ra là việc ban tổ chức (BTC) chuẩn bị thiếu cúp cho các giải thưởng trong chương trình.

Ở hạng mục Nam, nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất, Lã Thanh Huyền và NSƯT Minh Trang cùng với Hồng Đăng đã được xướng tên.

La Thanh Huyen bi che cu xu khong kheo voi dan chi hinh anh 1

 NSƯT Minh Trang vui mừng lên sân khấu nhận giải nhưng bị thiếu cúp.

Lã Thanh Huyền với vai diễn trong phim Zippo, Mù tạt và em cùng NSƯT Minh Trang với phim Chiều ngang qua phố cũ đã cùng nhận giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất. Vì có đến hai diễn viên nữ cùng nhận giải thưởng nên BTC không có sự chuẩn bị đủ hai chiếc cúp để trao. 

NSƯT Minh Trang sau khi bước lên sân khấu đành ngậm ngùi nhìn hai đàn em cầm cúp Cánh diều dù cùng được xướng tên. Cô thể hiện rõ sự bối rối trong bài phát biểu của mình trên sân khấu. MC Nguyên Khang đã nhanh chóng cố gắng xử lý tình huống bằng cách cảm ơn và hứa sẽ chuyển chiếc cúp của nữ diễn viên về tận nhà.

Video: Sự cố thiếu cúp xảy ra ở "Cánh Diều 2016" (Nguồn: VTV)

Trong khi đó, Lã Thanh Huyền và Hồng Đăng vẫn rất vui vẻ ôm chiếc cúp của mình. Không ít cư dân mạng tỏ ra không hài lòng trước sự thiếu tinh tế của Lã Thanh Huyền. Nhiều ý kiến cho rằng, Lã Thanh Huyền nên nhường cúp cho đàn chị trước thay vì cứ ôm khư khư trên sân khấu. 

Trên trang cá nhân của Lã Thanh Huyền, ngay dưới bức ảnh cô khoe chiếc cúp cùng với Hồng Đăng nhiều khán giả cũng để lại bình luận.

Độc giả Bảo Anh chia sẻ: "Góp ý nhỏ cho Huyền, khi lên sân khấu nhận cúp giá như Huyền đưa lại cho cô Minh Trang thì có lẽ hình ảnh của Huyền sẽ chiếm trọn trái tim khán giả hơn. Đó là điều hết sức tế nhị đối với các tiền bối và là hình ảnh đẹp trước bao con mắt nhìn vào Huyền. 

Hơn nữa bạn cũng nên tiết chế cảm xúc khi lên sóng, điều đó thể hiện sự khiêm tốn của một nghệ sĩ tài năng thực thụ. Chúc bạn ngày càng tỏa sáng."

La Thanh Huyen bi che cu xu khong kheo voi dan chi hinh anh 2

 Lã Thanh Huyền quá hạnh phúc khi nhận giải thưởng mà quên hết mọi chuyện xung quanh.

>>> Đọc thêm: Lễ trao giải "Cánh Diều 2016", xấu hổ vì mất điện giữa chừng, thiếu cúp giải thưởng

Nguồn: Dân Việt
Bình luận