Là MC hoạt ngôn, Trường Giang vẫn áp lực khi thay thế vị trí của Trấn Thành

(VTC News) - Mặc dù là một MC hoạt ngôn nhưng Trường Giang không tránh khỏi áp lực khi thay thế vị trí của người bạn thân thiết.

Suốt 5 mùa phát sóng, Trấn Thành đã là gương mặt MC quen thuộc của chương trình Người bí ẩn. Đây cũng là chương trình khiến nam MC nhiều lần dở khóc dở cười vì bị khách mời và các thí sinh thi nhau “dìm hàng” không thương tiếc. Tuy nhiên, ở mùa thứ 6 chuẩn bị lên sóng, Trấn Thành sẽ xuất hiện với vai trò khác.

Cụ thể, nam danh hài chuyển sang ngồi ghế nóng cùng giám khảo Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh. Vai trò MC sẽ do Trường Giang đảm nhận.

La MC hoat ngon, Truong Giang van ap luc khi thay the vi tri cua Tran Thanh hinh anh 1

Trường Giang thay thế vị trí của Trấn Thành.

Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua, cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà, đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng.

Từng tuyên bố sẽ không phủ sóng dày đặc ở các gameshow nữa nhưng Trấn Thành chia sẻ, anh ở lại với chương trình này vì yếu tố nhân văn của nó khi mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa, đầy cảm hứng thông qua những ngành nghề mà “người bí ẩn” theo đuổi.

Trong khi đó, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình dù anh vốn là một người hoạt ngôn, dí dỏm và khả năng “chặt chém” khách mời không hề kém cạnh Trấn Thành.

La MC hoat ngon, Truong Giang van ap luc khi thay the vi tri cua Tran Thanh hinh anh 2

Trấn Thành ngồi ghế nóng cùng Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh.

Khi được hỏi lý do, chồng Nhã Phương cho rằng mỗi chương trình đều sẽ có cách dẫn khác nhau, chương trình này cũng không ngoại lệ. Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua nhưng dù áp lực, Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.

Để có thể làm tốt hơn ở chương trình, Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc. Hơn nữa, anh và Việt Hương – Trấn Thành rất thân thiết nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Clip Nhã Phương ôm hôn Trường Giang lúc mới yêu bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Clip Nhã Phương ôm hôn Trường Giang lúc mới yêu bất ngờ gây sốt trên mạng xã hội

Hình ảnh cô cởi mở âu yếm bạn trai trong quá khứ được khán giả quan tâm và chia sẻ lại.
 
 
Lý Nhã Kỳ, Trường Giang hào hứng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng làm ông chủ

Lý Nhã Kỳ, Trường Giang hào hứng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng làm ông chủ

Nhiều nghệ sĩ đình đám showbiz Việt đã có mặt để chúc mừng Mr. Đàm lên chức ông chủ.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU