• Zalo

Là MC hoạt ngôn, Trường Giang vẫn áp lực khi thay thế vị trí của Trấn Thành

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/05/2019 07:15:00 +07:00

Mặc dù là một MC hoạt ngôn nhưng Trường Giang không tránh khỏi áp lực khi thay thế vị trí của người bạn thân thiết.

Suốt 5 mùa phát sóng, Trấn Thành đã là gương mặt MC quen thuộc của chương trình Người bí ẩn. Đây cũng là chương trình khiến nam MC nhiều lần dở khóc dở cười vì bị khách mời và các thí sinh thi nhau “dìm hàng” không thương tiếc. Tuy nhiên, ở mùa thứ 6 chuẩn bị lên sóng, Trấn Thành sẽ xuất hiện với vai trò khác.

Cụ thể, nam danh hài chuyển sang ngồi ghế nóng cùng giám khảo Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh. Vai trò MC sẽ doTrường Giang đảm nhận.

truonggiang (2)

Trường Giang thay thế vị trí của Trấn Thành.

Dẫn dắt chương trình suốt 5 năm qua, cuối cùng Trấn Thành cũng toại nguyện khi được ngồi ở hàng ghế đội chủ nhà, đưa ra phán đoán chứ không phải công bố đáp án cuối cùng.

Từng tuyên bố sẽ không phủ sóng dày đặc ở các gameshow nữa nhưng Trấn Thành chia sẻ, anh ở lại với chương trình này vì yếu tố nhân văn của nó khi mang đến nhiều câu chuyện ý nghĩa, đầy cảm hứng thông qua những ngành nghề mà “người bí ẩn” theo đuổi.

Trong khi đó, nghệ sĩ Trường Giang lại cảm thấy áp lực khi đảm nhiệm vai trò MC tại chương trình dù anh vốn là một người hoạt ngôn, dí dỏm và khả năng “chặt chém” khách mời không hề kém cạnh Trấn Thành.

truonggiang (1)

Trấn Thành ngồi ghế nóng cùng Việt Hương thay cho NSƯT Hoài Linh.

Khi được hỏi lý do, chồng Nhã Phương cho rằng mỗi chương trình đều sẽ có cách dẫn khác nhau, chương trình này cũng không ngoại lệ. Trấn Thành đã làm tốt vị trí đó suốt 5 năm qua nhưng dù áp lực, Trường Giang cũng xem đây là một thử thách mới đối với cá nhân của mình.

Để có thể làm tốt hơn ở chương trình, Trường Giang luôn chủ động trao đổi kịch bản với đạo diễn cũng như góp ý tưởng giúp các vòng thi thêm phần đặc sắc. Hơn nữa, anh và Việt Hương – Trấn Thành rất thân thiết nên hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: