Lạ lùng một gia đình toàn người giống búp bê

Phóng sự - Khám pháThứ Hai, 25/02/2013 01:41:00 +07:00

Cô có khuôn mặt như được làm từ nhựa thẩm mỹ, làn da trắng, mái tóc vàng đặc trưng, đôi mắt to quá khổ, vòng eo siêu nhỏ và cách trang điểm điêu luyện.

Cô có khuôn mặt như được làm từ nhựa thẩm mỹ, làn da trắng, mái tóc vàng đặc trưng, đôi mắt to quá khổ, vòng eo siêu nhỏcách trang điểm điêu luyện.


Valeria Lukyanova, cô gái được biết đến rất nhiều với biệt danh "Búp bê Barbie ngoài đời thực", đã gây sốc cho cư dân ở khắp mọi nơi trên thế giới với hình dạng từ đầu cho đến chân giống hệt như một búp bê Barbie.

Cô có khuôn mặt như được làm từ nhựa thẩm mỹ, làn da trắng, mái tóc vàng đặc trưng, đôi mắt to quá khổ, vòng eo siêu nhỏ và cách trang điểm điêu luyện.

Valeria Luknyanova được biết đến như một búp bê ngoài đời thực 
Tuy nhiên, không dừng ở việc sống một cuộc sống kì lạ như một con búp bê, giờ đây, Valeria đã phát hiện ra một điều thú vị hơn rất nhiều. Bây giờ, bạn bè và người thân của Valeria đã hoàn toàn trở thành “đối tượng” để cô gái này biến họ thành… búp bê.

“Búp bê sống” đã trang điểm cho ông, bà, bố mẹ, chị gái và cả bạn bè của mình một cách cầu kỳ và nổi bật, làm sao để cho họ giống hệt búp bê với mong muốn cô có thể có một gia đình búp bê thật hạnh phúc và cô cho rằng họ trông sẽ thật đẹp và nổi bật nếu đứng cạnh nhau.

Trước đây, hành động của Valeria thường gây ra những phản ứng trái chiều, với một bên là những người hâm mộ cuồng nhiệt vẻ đẹp “nhân tạo” của cô gái, cũng như những người cuồng búp bê Barbie và một bên là những người chỉ trích dữ dội cho việc làm quái đản phá hủy đi khuôn mặt được tạo hóa ban cho.
Mỗi khi xuất hiện nơi công cộng, họ đều thu hút được nhiều sự chú ý 
Từ một sở thích cá nhân, cô đã trang điểm những người xung quanh thành búp bê 
Lần này, “Búp bê ngoài đời thực” có vẻ nhận được ít sự ủng hộ hơn. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận khi cô gái này ép buộc cả gia đình và những người thân của mình đi theo “cuộc sống búp bê” ảo.

Họ bắt đầu gọi đây là “gia đình kinh hoàng”, đặt câu hỏi bao giờ sự điên cuồng này kết thúc và kêu gọi cô gái trở về với cuộc sống thực tế.

Một cư dân mạng đã chia sẻ khi biết về tin tức này rằng: "Tôi hoàn toàn bị shock nặng. Cô gái này điên mất rồi. Lúc đầu, tôi ủng hộ cô ấy. Không phải vì tôi là một fan trung thành của búp bê Barbie, mà còn vì đây là hành động và sự lựa chọn của cô ấy.
Cô cũng biến bố của mình thành một búp bê 
Nhưng việc bắt buộc gia đình hòa lẫn với mình là hoàn toàn điên rồ. Trông họ không giống một gia đình búp bê hoàn hảo nữa mà là một gia đình giả tạo điên rồ. Giờ đây, tôi thực sự mong Valeria hãy trở lại như bình thường một chút".

Mặc dù vậy, tên tuổi của Valeria vẫn ngày càng được chú ý và biết đến rộng rãi hơn.

TheoANTĐ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !