Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Lạ kì Euro: Đức xả láng rượu, thuốc, WAG và Facebook

(VTC News)-Tờ Bild vừa tiết lộ thông tin trái ngược hoàn toàn về việc HLV trưởng tuyển Đức Joachim Loew cấm tiệt rượu, thuốc và sex tại Euro 2012.

Theo đó, các tuyển thủ Đức tới Ba Lan, Ukraine lần này sẽ được phép hút thuốc lá, nốc rượu và gặp gỡ vợ, bạn gái. Rất có thể, động thái này được HLV Joachim Loew đưa ra nhằm phản ứng lại nguồn tin cho rằng ông là dân đồng giới.
Trước đó, báo chí Đức đồng loạt giễu cợt phương pháp tập luyện 'nhẹ nhàng' cũng như lệnh cấm sex trong đợt Euro 2012 của Loew xuất phát từ lý do động trời: ông bị 'gay'.

Bỏ ngoài tai những tin đồn thiếu kiểm chứng như trên, có thể thấy cách tiếp cận mang tính chất mềm dẻo của Loew sẽ khiến tinh thần các tuyển thủ Đức thoải mái lên rất nhiều trước chiến dịch chinh phục cúp vàng Euro.

Loew, một người từng nghiện thuốc lá nặng, phát biểu trên Bild: 'Tôi sẽ không cấm các học trò. Họ được phép hút thuốc, uống rượu, gặp gỡ bạn gái sau giờ thi đấu và tập luyện. Tôi muốn họ có được trạng thái tinh thần tốt nhất'.

 Lahm và các đồng đội có thể gặp gỡ vợ, bạn gái sau mỗi trận đấu.

 Lahm và các đồng đội có thể gặp gỡ vợ, bạn gái sau mỗi trận đấu.

Đích thân giám đốc kỹ thuật tuyển Đức Oliver Bierhoff xác nhận giới WAGs (vợ và bạn gái) và trẻ nhỏ được quyền tới thăm khách sạn đội bóng vào những ngày nghỉ. Tuy nhiên, Bierhoff từ chối khẳng định họ có được phép ở lại qua đêm hay không.
Bên cạnh đó, các cầu thủ Đức cũng được khuyến khích sử dụng nhiều thời gian nhàn rỗi vào việc thăm thú thành phố Gdansk hơn là ở lì trong khách sạn. Dĩ nhiên, quy định tối đa một lần ra ngoài chỉ là 1 tiếng đồng hồ và không quá 11 giờ đêm.
 Họ được phép hút thuốc, nốc bia, rượu và 'lướt' Facebook, Twitter.

 Họ được phép hút thuốc, nốc bia, rượu và 'lướt' Facebook, Twitter.

Khác với một vài đồng nghiệp ở Euro, Loew không ngăn cản việc các học trò tiếp cận với mạng xã hội. Những ngôi sao Mannschaft được xả láng lướt Facebook, Twitter miễn là họ không để lộ chiến thuật hay nói xấu đồng đội, HLV.
Dự kiến, một tin vui khác cho đội tuyển Đức sẽ đến vào ngày mai (8/6) khi nữ thủ tướng Angela Merkel tới thăm và ăn trưa cùng toàn đội. Bà Merkel, một fan bóng đá cuồng nhiệt, từng vào thăm cả phòng thay đồ của đội tuyển quốc gia trước đó nhằm động viên tinh thần các tuyển thủ.

» Nổ scandal 'thằng... nhọ' Johnson trên mạng Twitter
» Bị hắt hủi, Ferdinand vẫn cổ vũ tuyển Anh
» Facebook Việt điên đảo: Ferdinand không phải người Anh?
» Facebook Việt: Sao không phải Scholes, Carrick?
» Facebook, Twitter bị hắt hủi trong mùa Euro
» Nóng bỏng scandal tuyển Italia trên Facebook Việt
» Ăn theo Euro, hội Facebook Việt mọc 'như nấm sau mưa'
» Gia đình Messi lên tiếng vụ tin đồn đột tử trên sân
» Cư dân mạng phát hoảng vì tin Messi đột tử trên sân tập

» Nổ scandal 'thằng... nhọ' Johnson trên mạng Twitter » Bị hắt hủi, Ferdinand vẫn cổ vũ tuyển Anh » Facebook Việt điên đảo: Ferdinand không phải người Anh? » Facebook Việt: Sao không phải Scholes, Carrick? » Facebook, Twitter bị hắt hủi trong mùa Euro » Nóng bỏng scandal tuyển Italia trên Facebook Việt » Ăn theo Euro, hội Facebook Việt mọc 'như nấm sau mưa' » Gia đình Messi lên tiếng vụ tin đồn đột tử trên sân » Cư dân mạng phát hoảng vì tin Messi đột tử trên sân tập

Phá Hoàng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN