• Zalo

Lá cờ Đột Kích của eSports Việt

Kinh tếChủ Nhật, 17/03/2013 09:00:00 +07:00

(VTC News) - Hàng nghìn chữ ký của cộng đồng game thủ trên cả nước chính là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Đột Kích trước sinh nhật 5 tuổi của mình.

(VTC News) - Hàng nghìn chữ ký của cộng đồng game thủ trên cả nước chính là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Đột Kích trước sinh nhật 5 tuổi của mình.


Đột Kích luôn tự hào mang trong mình những đặc tính của một bộ môn Thể thao điện tử như tính cộng đồng, chuyên nghiệp, cạnh tranh đối kháng và tính đồng đội. Luôn lấy tinh thần eSport làm kim chỉ nam cho sự phát triển của mình mà ít có các tựa game nào có được thành công như vậy. 
Lịch sử đã minh chứng điều này, bởi ngay khi phát hành được 2 tháng, Đột Kích đã xuất hiện những giải đấu đầu tiên mà sau này đã trở thành tiền thân của sự kiện Thể thao điện tử hàng năm lớn nhất ở Việt Nam - VEC.
Lá cờ Việt Nam bay cao tại WCG 2012 cùng đội tuyển Đột Kích 
 
Bắt đầu cuộc hành trình từ mảnh đất miền trung Đà Nẵng nhiều nắng gió, qua thành phố mang tên Bác và trở về với thủ đô Hà Nội, lá cờ eSports Đột Kích đã đón nhận được vô số những tình cảm yêu mến của cộng đồng game thủ tại những nơi mà lá cờ đã đi qua.
Game thủ ký tên lên lá cờ eSports tại thành phố Đà Nẵng 
 
Cộng đồng game thủ trên cả nước đều ký tên lên lá cờ eSport đầu tiên ở Việt Nam. Mỗi chữ ký lên lá cờ mang giá trị tinh thần lớn lao gửi gắm đến nền Thể thao điện tử nước nhà với nhiều hi vọng cho một tương lai Đột Kích sẽ ngày càng phát triển, trở thành một sân chơi chuyên nghiệp cho tất cả game thủ Việt sánh vai với những cường quốc thể thao điện tử khác trên thế giới.
Mỗi chữ ký đều chứa đựng rất nhiều niềm tin và hi vọng của game thủ cả nước 

Anh Lê Minh Ngọc – Giám đốc sản phẩm Đột Kích cùng ký tên lên lá cờ eSports 

Được biết, tại đại lễ sinh nhật của Đột Kích tổ chức vào 19h00 ngày 17/3 tại Nhà A1 – Trung tâm Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), lá cờ này sẽ được tôn vinh trước hàng nghìn game thủ và khách mời là các lãnh đạo bộ ban ngành.
Ban tổ chức đang “phân chia” vé cho các bạn game thủ 

Ngay sau khi nhà phát hành thông báo phát vé mời miễn phí để tham dự chương trình kỷ niệm sinh nhật Đột kích tại Hà Nội, hàng nghìn game thủ đã liên hệ để nhận vé. Game thủ có thế đến các GC để nhận vé hoặc tới thẳng Trung tâm triển lãm Giảng Võ (Hà Nội) để được vào cửa miễn phí. 
Chương trình sinh nhật Đột kích sẽ bắt đầu từ 12h ngày 17/3 với phần vui chơi trúng thưởng cực kỳ sôi động và kết thúc bằng chương trình ca nhạc hoành tráng lúc 19h cùng ngày với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng: JustaTee, Văn Mai Hương, Hương Tràm… 
Vào giờ khắc này, hàng ngàn game thủ đang hướng về buổi lễ mừng sinh nhật Đột Kích lần thứ 5. Chúng tôi sẽ sớm chuyển đến quý vị những thông tin, hình ảnh ý nghĩa nhất của buổi lễ này.

Thu Hằng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !