• Zalo

La Chí Tường, Lâm Tuấn Kiệt bị đồn gạ tình vợ đồng nghiệp

Sao thế giới Thứ Tư, 01/01/2020 07:32:32 +07:00

Nam ca sĩ Trần Dân An tố cáo một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ gạ tình vợ anh và vài cái tên nhanh chóng được cư dân mạng đặt vào vòng nghi vấn.

Ngày 31/12/2019, Oriental Daily đưa tin Trần Dân An (Tommy) đứng ra tố cáo một sao nam hạng A trong giới giải trí gạ gẫm Eva vào khách sạn hồi tháng 9 sau khi đến Hong Kong làm việc.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ công khai toàn bộ nội dung tin nhắn kèm theo bài đăng nói bóng gió về thân phận của "nhân vật nam chính".

"Nếu bạn phát hiện có một siêu sao nổi tiếng khắp châu Á, thiên vương của làng giải trí 'mời' vợ mình đến phòng khách sạn, bạn sẽ làm gì? Người nổi tiếng như vậy, tôi chưa từng chạm mặt bao giờ. Hãy cho tôi một ít thời gian bình tĩnh lại", Trần Dân An viết.

La Chí Tường, Lâm Tuấn Kiệt bị đồn gạ tình vợ đồng nghiệp - 1

Nhan sắc xinh đẹp của bà xã Trần Dân An - Eva.

Bài đăng của nam nghệ sĩ ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Từ đoạn tin nhắn được đăng tải dân mạng suy đoán, sao nam được đề cập không phải là người Hong Kong vì nếu là người cùng hoạt động ở xứ Cảng Thơm anh ta sẽ không dại dột gạ gẫm vợ của đồng nghiệp mình.

Thứ 2, người này phải nói tiếng Anh tốt. Cuối cùng, anh này từng có lịch trình ở Hong Kong vào tháng 9.

Danh tính "siêu sao nổi tiếng khắp châu Á, thiên vương của làng giải trí" được Dân An tiết lộ nhanh chóng được công chúng khoanh vùng. Theo đó, những cái tên như La Chí Tường, Vương Lực Hoành, Trần Quán Hy, Châu Kiệt Luân, Lâm Tuấn Kiệt, Tiêu Kính Đằng... đều lần lượt lọt vào vòng nghi vấn.

Dưới bài đăng của Trần Dân An, vài cư dân mạng mạnh dạn bình luận hai cái tên là Vương Lực Hoàng và Trần Quán Hy, song nam ca sĩ phủ nhận.

Vài người tinh mắt nhận thấy trong một bức ảnh được chụp màn hình, Trần Dân An xóa không hết tên đại diện của ngôi sao hạng A nói trên.

La Chí Tường, Lâm Tuấn Kiệt bị đồn gạ tình vợ đồng nghiệp - 2

 

La Chí Tường, Lâm Tuấn Kiệt bị đồn gạ tình vợ đồng nghiệp - 3

Lâm Tuấn Kiệt (ảnh trên) và La Chí Tường là hai sao nam được cư dân mạng đặt nghi vấn hàng đầu dính tới vụ bê bối đời tư.

Sau đó, cái tên Lâm Tuấn Kiệt trở thành đối tượng nghi vấn hàng đầu vì tháng 9 vừa qua anh tổ chức một buổi liveshow ở Hong Kong. Không những vậy, nam ca sĩ họ Lâm cũng theo dõi người đẹp Eva trên Instagram. Bản thân Trần Dân An đối với các bình luận suy đoán đó là giọng ca Giang Nam cũng không vào trả lời.

"Vua nhảy múa châu Á" La Chí Tường cũng lọt vào diện tình nghi số một sau khi nhiều người phát hiện anh từng đến Nhật Bản gặp gỡ vợ chồng Trần Dân An - Eva vào năm nay. Nam ca sĩ xứ Đài cũng cùng người đẹp này chụp ảnh kỷ niệm.

Trước ồn ào trên, phía Lâm Tuấn Kiệt, La Chí Tường và các nghệ sĩ nam khác vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Bạn có cảm nghĩ gì về "La Chí Tường, Lâm Tuấn Kiệt bị đồn gạ tình vợ đồng nghiệp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin