Là anh em thân thiết nhưng vì sao Tuấn Hưng chỉ hát 1 bài trong liveshow của Vũ Duy Khánh?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/09/2019 12:29:00 +07:00

Là giọng ca nổi tiếng và có mối quan hệ thân thiết với Vũ Duy Khánh nhưng trong liveshow riêng của đàn em, Tuấn Hưng chủ động đề nghị chỉ hát một bài song ca.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng tới tham dự buổi giới thiệu liveshow riêng của Vũ Duy Khánh mang tên Khánh 30. Tuy nhiên, nam ca sĩ hạn chế gặp gỡ báo chí. Lý do Tuấn Hưng đưa ra là anh muốn dành mọi sự chú ý cho nhân vật chính - Vũ Duy Khánh.

"Tôi xin lỗi nếu như hành động của tôi có mang tính chủ quan. Nhiều người không hiểu có thể sẽ nghĩ tôi tự cao nhưng thực sự, tôi muốn Vũ Duy Khánh là trung tâm của buổi gặp ngày hôm nay" - Tuấn Hưng nói.

Cũng trong cuộc gặp gỡ này, Vũ Duy Khánh và Tuấn Hưng đều rưng rưng nước mắt khi chia sẻ về tình thân giữa hai người.

Vũ Duy Khánh kể trong lần gặp nhau đầu tiên, Tuấn Hưng đã là ca sĩ nổi tiếng, còn anh mới chỉ chập chững bước vào nghề. Thế nhưng giọng ca Nắm tay anh thật chặt chủ động tới chỉnh sửa trang phục giúp Vũ Duy Khánh kèm lời khẳng định: "Như thế này trông mới sành điệu".

Hành động của Tuấn Hưng khiến Vũ Duy Khánh rất cảm kích. Kể từ đó, hai người thường xuyên trò chuyện và trở thành anh em thân thiết.

0C6A1771

 Tuấn Hưng luôn coi Vũ Duy Khánh như một người em thân thiết.

Còn Tuấn Hưng chia sẻ: "Tôi luôn coi Vũ Duy Khánh là một người em. Những ngày quan trọng của cuộc đời tôi, Khánh rất ít khi vắng mặt.

Nếu không đến được, cậu ấy đều gửi quà mừng, dù lớn hay nhỏ. Điều này giúp tôi hiểu được tình cảm mà Khánh dành cho mình".

Nhận lời tham gia liveshow Khánh 30 nhưng Tuấn Hưng dặn Tú Dưa - đạo diễn của chương trình rằng, hãy để anh hát một bài thôi và tốt nhất là hát song ca cùng Vũ Duy Khánh.

"Dấu ấn của đêm nhạc phải là Vũ Duy Khánh chứ không phải bất cứ ai khác. Tôi chỉ là một nét chấm phá để show của em thêm màu sắc chứ không phải nhân vật trung tâm".

Tuấn Hưng cho biết thêm, anh và vợ thống nhất là sẽ mua vé liveshow Khánh 30, coi như đó là sự ủng hộ tinh thần dành cho người em thân thiết.

Video: Tuấn Hưng chia sẻ về tình thân với Vũ Duy Khánh

Vũ Duy Khánh quyết định bỏ tiền túi ra thực hiện liveshow Khánh 30 đánh dấu 10 năm gắn bó với con đường ca hát. Dù được biết đến nhiều với danh nghĩa ca sĩ thị trường nhưng Vũ Duy Khánh từng được đào tạo bài bản, có lòng đam mê và hát được nhiều thể loại.

Nếu coi 60 năm một cuộc đời, tôi sống được nửa đời người rồi. Tôi không thể tiếp tục cuộc hành trình của mình như thời mình còn trẻ nữa, bởi vì con trai tôi bắt đầu ngưỡng tuổi đi học. Tôi phải dành nhiều thời gian dạy con học và chăm lo cuộc sống của con.

Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát là tôi tự đánh dấu cho mình cột mốc tuổi 30. Từ 30 tuổi trở đi tôi sẽ phải sống khác, tôi sẽ phải có trách nhiệm và trưởng thành hơn, không chỉ trong cuộc sống riêng mà còn trong cả lĩnh vực âm nhac" – Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Thông thường các ca sĩ làm liveshow ngoài âm nhạc phải chuẩn bị cả về kinh tế, sự hậu thuẫn, còn Vũ Duy Khánh 2 năm qua phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống. Giọng ca Vợ tuyệt vời nhất bảo mọi hỉ nộ ái ố ập đến với mình quá nhanh khi bố mất chưa bao lâu thì vợ chồng anh ly dị, mẹ gặp khó khăn về tài chính.

"Tất cả mọi thứ đến với tôi sớm hơn người khác. Nhưng liveshow lần này mang một cái ý nghĩa rất lớn với tôi và bố. Đây là năm cuối cùng tôi chịu tang bố. Liveshow giống như món quà, tôi dành tặng ông"- Vũ Duy Khánh nói.

Vũ Duy Khánh cũng xác định thực hiện liveshow lần này sẽ lỗ không dưới một tỷ đồng bởi có bán hết vé với mức giá cao nhất cũng không thể đủ chi phí sản xuất. Anh vừa rao bán nhà ở Long Biên để có tiền đầu tư cho đêm diễn đánh dấu sự trưởng thành của mình.

Ngoài Tuấn Hưng, liveshow của Vũ Duy Khánh còn có sự tham gia của Đạt G, ca sĩ Dương Hoàng Yến và giọng ca bolero Lê Trinh. Liveshow diễn ra tối 1/10 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Thu Giang
Bình luận
vtc.vn