• Zalo

Ký ức kinh hoàng của con gái ông trùm băng đảng khét tiếng nhất Nhật Bản

Thế giới Thứ Hai, 28/01/2019 15:22:00 +07:00

Những năm tháng bị các thành viên Yakuza hãm hiếp, đánh đập dã man cho đến nay vẫn là những ký ức ám ảnh không thể quên đối với Shoko Tendo, con gái của một ông trùm trong băng đảng khét tiếng bậc nhất thế giới ngầm của Nhật Bản.

Yakuza là tổ chức mafia hàng đầu Nhật Bản và là thế lực khét tiếng bậc nhất trong thế giới ngầm ở xứ sở mặt trời mọc. Băng đảng với hơn 35.000 thành viên nổi tiếng tàn bạo vì các phi vụ giết người, mua bán nội tạng và nghi thức cắt ngón tay út. 

Bố của Shoko Tendo là một ông trùm của băng đảng này. Nhưng chính điều đó lại đẩy cuộc đời người phụ nữ nay đã 53 tuổi vào bi kịch. 

Phụ nữ có rất ít quyền hạn ở Yakuza. Các thành viên của Yakuza sẵn sàng để vợ và con gái mình biến thành gái mại dâm để phục vụ cho thú tiêu khiển của những người anh em trong băng đảng. 

Capture 3

 Shoko Tendo từng có một thời nổi loạn, xăm mình, dùng ma túy, cặp kè với những tên xã hội đen trước khi bừng tỉnh, quyết định thay đổi cuộc đời sau những trận đòn "thân tàn ma dại" . (Ảnh minh họa: Reuters)

Shoko vì thế mà trở thành nạn nhân của những trận đòn dã man, những ham muốn thể xác của những tay Yakuza hung hăng, bặm trợn. Cha Shoko thừa biết con gái mình bị những kẻ thiếu nợ hay các anh em đánh đập tới mức gãy xương, thủng màng nhĩ nhưng chẳng hề để tâm. 

Giờ đây khi đã ngoài 50, Shoko đã trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vẫn không thể xóa bỏ hoàn toàn những vết sẹo chằng chịt trên cơ thể cũng như tinh thần. 

Yakuza được cho là điều hành các hoạt động mua bán tình dục ở Nhật Bản. Mạng lưới nhà thổ do Yakuza điều hành không chỉ bó hẹp ở Nhật Bản mà còn vươn sang cả Hàn Quốc, Thái Lan và Philippines, nơi các du khách nước ngoài muốn đắm mình trong các bữa tiệc sex thác loạn. 

Cho tới nay mới chỉ có một phụ nữ trở thành nữ thủ lĩnh cầm đầu là Fumiko Taoka, người tiếp quản vị trí mà chồng mình đề lại trước khi được thay thế bằng một người khác vào năm 1984. 

Video: Gặp người phụ nữ chuyên làm ngón tay giả cho cựu Yakuza hoàn lương

Một trong những điều gần như đã làm nên "thương hiệu" khiến Yakuza khác biệt hoàn toàn với các băng đảng khác trên thế giới là nghi thức cắt ngón tay "Yubitsume". Vào thế kỷ 18, các thành viên của Yakuza quan niệm rằng mất đi ngón út tức là mất đi khả năng nắm chặt thanh kiếm Kendo, vì vậy các chiến binh sẽ trở nên yếu đi và buộc phải phụ thuộc vào người lãnh đạo. 

"Yubitsume" thường được áp dụng với những người mới gia nhập băng đảng không thể hoàn thành nhiệm vụ hoặc một thành viên cấp thấp vi phạm luật lệ băng đảng. Thông thường, những người nhận hình phạt "Yubitsume" sẽ phải tự cắt ngón tay mình để cho thấy họ đang hối lỗi và đổi lấy việc được ở lại băng đảng. Không gì tồi tệ hơn với các thành viên khi bị đuổi khỏi Yakuza bởi họ sẽ không thể liên hệ với các thành viên khác và bị xã hội kỳ thị, xa lánh. 

Song Hy
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều