• Zalo

Kỳ thú quán rượu bên trong thân cây khổng lồ trăm tuổi

Thế giớiChủ Nhật, 05/01/2014 08:13:00 +07:00

(VTC News)- Tại Nam Phi có một quán bar cực đặc biệt thiết kế bên trong cây baobab khổng lồ hàng trăm năm tuổi.

(VTC News) - Sunland Baobab là một cây baobap khổng lồ nổi tiếng ở Nam Phi. Nó to đến mức có thể chứa một quán rượu nhỏ ở bên trong.

Tờ Amussing Planet cho biết, Sunland Baobad hiện là một trong những cây baobap to nhất tại Nam Phi với chu vi lên đến 47 mét, và chiều cao lên tới 22 mét.

Không cần đưa ra con số cụ thể, chỉ cần nhìn cây người ta cũng có thể đoán được đây là cây có kích thước lớn nhất trên toàn lục địa.

Năm 1993, chủ nhân của nông trại Sunland là gia đình Van Heerden đã thiết kế nên quán rượu và kho chứa rượu bên trong thân cây khổng lồ.

Ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ đã giúp cho quán rượu Sunland Baobab trở nên nổi tiếng và được nhiều du khách yêu mến.

Bên ngoài cây có một lối đi vào trong quán rượu 
 
Điều thú vị để có thể tạo thành quán bar trong hốc cây là không phải khoét hốc cây mà đây là loại cây thân rỗng tự nhiên.

Nó lớn đến mức người ta có thể tạo ra được 1 quán bar ngay trong hốc cây. Cây cổ thụ này thuộc sự sở hữu của gia đình Van Heerden, những người trong gia đình này luôn chăm sóc và tạo nên những sự mới lạ cho Sunland Baobab.

Du khách đến với Tzaneen thường được khuyên không nên bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng Sunland Baobab để thưởng thức sự mới lạ của quán bar này.

Mai Hường

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !