Báo Điện tử VTC News

Kỹ sư đồ họa thuê chung cư cao cấp ở Hà Nội cùng bạn gái trồng cần sa

(VTC News) - Hoàng Gia Phú (24 tuổi, trú tại Xuân La, Tây Hồ) cùng bạn gái thuê căn hộ ở tòa chung cư cao cấp CT14A2, khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội để trồng cần sa.

Tại cơ quan công an, Phú cho biết công việc của một kỹ sư đồ họa khá căng thẳng nên phải dùng đến cần sa. Do giá mua ngoài thị trường khá cao nên Phú lên mạng tìm hiểu và tự trồng trong nhà. Ngoài việc hút, Phú cũng đem bán kiếm lời với giá 300.000 - 600.000 đồng/gram.

Dù chung cư có hệ thống giám sát hình ảnh nhưng thủ đoạn của Phú khá tinh vi nên những chiếc camera trở nên vô dụng. "Đất hay các công cụ trồng cây thường được mang về lúc đêm khuya với số lượng nhỏ lẻ. Phú lại trồng trong tủ quần áo khép kín ở phòng ngủ để che đậy nên rất khó phát hiện", Thượng úy Cao Văn Huân - cảnh sát khu vực, Công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ cho biết.

Dù Phú luôn khẳng định mình là kỹ sư đồ họa, nhưng theo Công an quận Tây Hồ, Phú và bạn gái đều không có nghề nghiệp ổn định, nghiện cần sa. Công an quận Tây Hồ cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Hoàng Gia Phú.

>>> Đọc thêm: Ma túy nấm cực độc mê hoặc giới trẻ: Bộ Công an vào cuộc

VTC9

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO