Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ

Sao ViệtThứ Năm, 12/03/2020 12:43:49 +07:00
(VTC News) -

Nhiều khán giả gửi lời chúc mừng đến cặp đôi sau 4 năm bên nhau hạnh phúc.

Sáng 12/3, Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh cưới của cô và Victor Vũ cách đây 4 năm để kỷ niệm ngày cưới của mình. "Chồng ơi, nhìn mình 4 năm trước nè" - Đinh Ngọc Diệp hạnh phúc chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả gửi lời chúc đến cặp đôi và mong cả hai sẽ luôn hạnh phúc bên nhau. Ngoài ra, nhan sắc của Đinh Ngọc Diệp sau 4 năm cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ - 1

Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ kỷ niệm 4 năm bên nhau.

Bén duyên với nhau từ khi tham gia bộ phim Chuyện tình xa xứ vào năm 2008, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ tiếp tục hợp tác với nhau trong phim điện ảnh đình đám Cô dâu đại chiến. Sau một thời gian hẹn hò, cả hai công khai chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Tuy nhiên, vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, từ khi công khai cho đến lúc kết hôn, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ ít khi nào chia sẻ chuyện cá nhân với truyền thông.

Ngày 12/3/2016, Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ về chung một nhà bằng một đám cưới giản dị, ấm cúng. Kể từ khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp lui về chăm lo cho gia đình, cô ít xuất hiện cũng như tham gia nhiều bộ phim như trước.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Đinh Ngọc Diệp chia sẻ loạt ảnh cũ với Victor Vũ - 2

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả từ khi quen nhau đến lúc kết hôn.

Thời điểm mang thai vào năm 2018, Đinh Ngọc Diệp vẫn tham gia phim điện ảnh Người bất tử của chồng. Cô sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018, đặt tên là Landon Vũ Đông Quân. Hai vợ chồng dù bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian cho nhau.

Kết hôn 4 năm, tình cảm của cặp đôi vẫn mặn nồng như ngày đầu tiên. Thời gian qua, cả hai cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nhỏ lên mạng xã hội. Bé Landon Vũ trộm vía rất đáng yêu và thường xuyên có những biểu cảm đa dạng gây thích thú cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn