• Zalo

Kỷ niệm 15 năm thành lập Văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 07/06/2020 06:56:53 +07:00
(VTC News) -

15 năm thành lập, Văn phòng Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL luôn đồng hành cùng chính quyền trong việc xây dựng, phát triển kinh tế xã hội các tỉnh ĐBSCL.

Chiều 6/6, Báo Pháp luật TP.HCM tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Văn phòng đại diện ĐBSCL đặt tại TP Cần Thơ.

Cách đây 15 năm, ngày 11/5/2005, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chấp thuận trú đóng văn phòng đại diện của Báo Pháp luật TP.HCM tại Cần Thơ.

15 năm qua, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL luôn bám sát tôn chỉ mục đích của Báo pháp luật TP.HCM, tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân và các tổ chức, góp phần phục vụ công tác quản lý nhà nước, đấu tranh chống các biểu hiện vi phạm pháp luật….

Kỷ niệm 15 năm thành lập Văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL - 1

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM (bìa phải) tặng hoa cám ơn lãnh đạo TP Cần Thơ.

Văn phòng cũng đồng hành cùng chính quyền trong việc xây dựng phát triển kinh tế xã hội các tỉnh ĐBSCL. Luôn bám sát tình hình thời sự, tuyên truyền các thành tựu phát triển kinh tế xã hội các tỉnh ĐBSCL, cổ vũ các điển hình, những cách làm hay trong công tác giáo dục, tuyên truyền, phổ biến pháp luật.

Bên cạnh đó là Văn phòng cũng thường xuyên có các hoạt động xã hội từ thiện, sẻ chia những khó khăn với người dân qua các chương trình sau mặt báo như trao quà Tết, hỗ trợ nhà tình nghĩa, tình thương…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Anh Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ đánh giá cao đóng góp của đội ngũ những người làm báo nói chung, trong đó có Văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL, góp phần lớn trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trên các lĩnh vực.

Ông Đào Anh Dũng tin tưởng rằng, cùng với hệ thống báo chí Trung ương và địa phương, Báo Pháp luật TP.HCM tăng cường phối hợp cùng các cơ quan, ban, ngành, các tổ chức chính trị xã hội của thành phố cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần tích cực thúc đẩy kinh tế xã hội thành phố phát triển nhanh và bền vững.

Kỷ niệm 15 năm thành lập Văn phòng đại diện Báo Pháp luật TP.HCM khu vực ĐBSCL - 2

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM phát biểu tại buổi lễ.

Ông Mai Ngọc Phước, Tổng Biên tập Báo Pháp luật TP.HCM gởi lời tri ân đến các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện, hỗ trợ Văn phòng trong quá trình hoạt động. Nhân dịp này, Báo Pháp luật TP.HCM cũng công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Ngọc Giao làm Phó trưởng Văn phòng đại diện khu vực ĐBSCL.

THANH TIẾN
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !