• Zalo

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi khoe ảnh con đầu lòng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 11/01/2019 15:21:00 +07:00

Lâm Khánh Chi khoe con trai đầu lòng sau một thời gian nhờ người mang thai hộ.

Sáng 11/1, Lâm Khánh Chihạnh phúc chia sẻ hôm nay là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của vợ chồng cô. Giọng ca chuyển giới cho biết, cả tuần này cô và Phi Hùng không ngủ được vì dành hết sức lực để có một ngày kỷ niệm hoàn hảo nhất có thể.

con cua lam khanh chi (1)

Con của Lâm Khánh Chi.

Đặc biệt, Lâm Khánh Chi gây chú ý khi khoe ảnh con đầu lòng sau một thời gian nhờ mang thai hộ. "Em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của tôi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng tôi.

Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng tôi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất cả ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc không thể chối từ, vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé" – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Trong ảnh, Lâm Khánh Chi hạnh phúc bế con đầu lòng nhưng lại dùng biểu tượng đáng yêu để che mặt của bé. Đến cuối tháng 1/2019, vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng mới đón con về.

con cua lam khanh chi (2)

 

Tháng 9/2018,vợ chồng Lâm Khánh Chi - Phi Hùng sang Thái Lan để thực hiện ước mơ có con của mình. Chuyến đi này còn có bố mẹ của Lâm Khánh Chi đi cùng để động viên cô.

Ban đầu, giọng ca chuyển giới muốn ghép buồng trứng và đẻ mổ nhưng biện pháp này khá nguy hiểm, vì vậy cô quyết định nhờ người mang thai hộ, và là người Thái Lan thay vì người Việt Nam.

"Sau khi đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ, nỗi lo của mình không còn nhiều.

Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi”, người đẹp chuyển giới tâm sự.

Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện ở Thái Lan nên con trai hoàn toàn là con của cô.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !