Kỷ lục thưởng Tết 2014: 457 triệu đồng/người

Kỷ lục thưởng Tết năm 2015 đã tăng từ 300 triệu đồng/người lên 457 triệu đồng/người.

Cách đây chỉ vài ngày, dư luận xôn xao với thông tin kỷ lục thưởng Tết 2015 là 300 triệu đồng/người. Tuy nhiên, mới đây, kỷ lục này chính thức bị xô đổ. Kỷ lục thưởng Tết mới là 457 triệu đồng/người.

Trao đổi với PV, ông Trần Công Khanh - Chánh văn phòng ban quản lý các khu công nghiệp và khu chế xuất TP.HCM (HEPZA) cho biết, tính đến nay đã có tổng số gần 250 doanh nghiệp có báo cáo mức thưởng tết gửi lên HEPZA, trong đó công ty có mức thưởng cao nhất là 457 triệu đồng thuộc về doanh nghiệp trong nước không có vốn đầu tư nhà nước.

                                                             Clip: Thưởng Tết năm nay thế nào?


Mức thấp nhất đối với khu vực này là 2,86 triệu đồng, tính bình quân là 4,7 triệu đồng. Trong số các doanh nghiệp sớm có báo cáo thưởng Tết, năm nay có 11 doanh nghiệp vốn đầu tư nhà nước, 111 doanh nghiệp trong nước nhưng không có vốn nhà nước và 125 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Cũng theo ông Khanh, khu vực doah nghiệp có vốn đầu tư nhà nước có mức thưởng Tết cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là 64 triệu đồng, còn mức thấp nhất là 2,9 triệu đồng. Đối với khu vực doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài có mức thưởng cao nhất hiện tại là 191 triệu đồng, còn mức thấp nhất xấp xỉ 3 triệu đồng.

"Đây mới chỉ là các báo cáo sơ bộ tính đến thời điểm này nên HEPZA chưa thể đưa ra bình luận, cũng như đánh giá chung được mức thưởng so với các năm trước” - ông Khanh nhấn mạnh.

Theo Đại Đoàn Kết

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN