Kỷ lục lạ lùng của trọng tài sẽ điều khiển 'El Clasico'

(VTC News) - Trọng tài Gonzalez, người bắt chính ở trận El Clasico sắp tới, đang nắm giữ kỷ lục "giữ thẻ vàng trên không lâu nhất" tại La Liga.

» Barca quyết thắng Real bằng... 100.000 tấm bìa nhựa
» Xem Alonso và Ramos 'diễn kịch' lộ liễu ở Amsterdam

» Clip CĐV lao vào sân, chĩa ngón tay thối vào Messi

» Messi bị hooligan miệt thị bằng ngón tay thối

» Arsenal thua, Wenger chửi trọng tài vô dụng

Ông Eduardo Iturralde González là một nha sỹ ở xứ Basque, bắt đầu sự nghiệp cầm còi vào mùa giải 1995-1996. Từ đó đến nay, ông Gonzalez đã bắt 169 trận đấu, rút ra 918 thẻ vàng, đuổi 75 cầu thủ khỏi sân thi đấu. Hiện nay, ông đã trở thành một trọng tài rất được tin tưởng ở La Liga, và thậm chí đã tham gia điều khiển một số trận giao hữu quốc tế và Champions League.

Trọng tài Eduardo Gonzalez nói chuyện với Alessandro Del Piero trong trận Juventus - Manchester City ở Europa League hôm 30/9.

Ông cũng đã có vinh dự bắt 2 trận 'El Clasico' trước đây, và cả 2 lần Barca đều giành chiến thắng với tỷ số 3-0, một trận vào ngày 20/11/2004 tại Nou Camp, còn trận còn lại vào ngày 19/11/2005.

Nhưng thành tích đặc biệt nhất của ông được khán giả Tây Ban Nha nhớ đến chính là lần ông rút thẻ vàng cảnh cáo Nikola Zigic của Valencia vào mùa giải năm ngoái. Ông đã giữ tấm thẻ vàng trên cao trong thời gian 13 giây, một kỷ lục "không chính thức" tại La Liga. Hãy xem đoạn clip dưới đây.

Pha rút thẻ đỏ hài hước của trọng tài Gonzalez với Zigic.

Chí Thiện
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN