Kỷ luật phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với dân

(VTC News) - Một phó bí thư xã ở Quảng Ngãi uống rượu bia rồi xô xát với người dân, gây mất trật tự.

Ngày 1/9, Huyện ủy Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Bình Sơn vừa thi hành kỷ luật đối với ông Trần Ngọc Sinh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã Bình Trung.

Ky luat pho bi thu xa o Quang Ngai uong ruou bia roi xo xat voi dan hinh anh 1

 Cơ quan nơi ông Sinh đang công tác. (Ảnh: B.L)

Trước đó, ông Trần Ngọc Sinh uống rượu bia trong và ngoài giờ hành chính của ngày làm việc, không làm chủ được bản thân, có lời nói thiếu chuẩn mực và hành vi xô xát với người dân, gây mất trật tự tại khu dân cư.

Những vi phạm của ông Sinh gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân; làm giảm uy tín của bản thân và vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng, chính quyền địa phương.

Sau khi xem xét mức độ vi phạm, UBKT Huyện ủy Bình Sơn thi hành kỷ luật cảnh cáo đối với Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Trung.

Phó trưởng công an phường vung chân trúng mặt người dân tại trụ sở ở Phú Yên

Phó trưởng công an phường vung chân trúng mặt người dân tại trụ sở ở Phú Yên

Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) vừa tạm đình chỉ công tác Phó trưởng công an phường Phú Thạnh vì có hành vi vung chân vào vùng mặt người dân tại trụ sở.
 
Tạm đình chỉ cán bộ công an 'dùng chân tác động' vào người dân ở Phú Yên

Tạm đình chỉ cán bộ công an 'dùng chân tác động' vào người dân ở Phú Yên

Công an TP Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên) vừa quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Ttrung tá Huỳnh Minh Lễ để xử lý việc sỹ quan công an này có hành vi không đúng mực.
THỐNG NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU