Kỷ luật Đảng “người thứ ba” vụ nhà báo bị đốt

(VTC News) – Nguyên Đội trưởng Đội QLTT số 5 – tỉnh Long An Nguyễn Văn Tâm vừa bị Đảng ủy Sở Công thương tỉnh này kỷ luật về mặt Đảng.

Ngày 2/4, Phó GĐ Sở Công thương tỉnh Long An Nguyễn Xuân Hồng cho biết, Đảng ủy Sở Công thương vừa thống nhất, quyết định kỷ luật mặt Đảng của ông Nguyễn Văn Tâm. Hiện BGĐ Sở cũng đang tiến hành các thủ tục để cách chức Đội trưởng Đội QLTT số 5 của ông Tâm.

Trước đó, ông Tâm đã bị lãnh đạo cấp trên đình chỉ chức vụ, rút về văn phòng Chi Cuc QLTT tỉnh để tiến hành làm kiểm điểm, chờ xử lý kỷ luật hoặc bố trí công việc khác.  Hiện nay dư luận đang tập trung vào ông Tâm, người được cho là “người thứ ba” xuất hiện trong vụ án bà Trần Thúy Liễu thiêu sống chồng mình – nhà báo Hoàng Hùng.

Trong quá trình tiến hành kiểm điểm vụ việc, cũng như cơ quan chức năng xác định, ông Tâm cũng đã thừa nhận mình đã rất nhiều lần sang Campuchia đánh bạc cùng với bà Liễu. Về vấn đề mối quan hệ bất minh với bà Liễu, hay việc lợi dụng chức vụ - quyền hạn của mình, ông Tâm đã ép các quán ăn, nhà hàng mua khăn lạnh do mình bán, hiện ông Tâm vẫn chưa thừa nhận.

Hiện vụ án vẫn đang tiếp tục được mở rộng điều tra.

V.D

Tin liên quan

» Đề nghị cách chức "người thứ ba" vụ nhà báo bị đốt
» "Người thứ ba" gửi 1.000 tin nhắn cho vợ nhà báo bị đốt
» Vụ nhà báo bị thiêu sống: Triệu tập "người thứ ba"

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN