Kỷ luật cảnh cáo thầy giáo đánh học sinh ở An Giang

(VTC News) - Do mức độ vi phạm không quá nghiêm trọng như phụ huynh học sinh phản ánh, Hội đồng kỷ luật Trường THCS Long Hòa (An Giang) thống nhất kỷ luật thầy Lê Trường Thọ bằng hình thức cảnh cáo.

Ngày 6/3, thầy Trần Thiện Chơn - Hiệu trưởng Trường THCS Long Hòa (xã Long Hòa, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) cho biết, nhà trường đã thành lập Hội đồng kỷ luật và thống nhất kỷ luật thầy Lê Trường Thọ bằng hình thức cảnh cáo. Thầy Thọ bị phụ huynh tố cáo đánh vẹo cột sống học sinh. 

Thầy Thọ chấp nhận và cam kết không để xảy ra vi phạm quy chế của ngành.

Ky luat canh cao thay giao danh hoc sinh o An Giang hinh anh 1

Trường THCS Long Hòa. 

Là người đứng đầu đơn vị, thầy Chơn tự nhận hình thức kỷ luật khiển trách. Nhà trường cũng mong muốn cấp trên xem xét cho thầy Thọ ở lại trường tiếp tục công tác, vì mức độ vi phạm không quá nghiêm trọng như phụ huynh học sinh phản ánh.

“Trong cuộc họp, tất cả giáo viên đều có chung nguyện vọng là thầyThọ được ở lại trường”, thầy Chơn thông tin.

Trước đó, ngày 22/2, gia đình em P.T.M.T. (học sinh lớp 7A 3) đến gặp Ban Giám hiệu phản ánh sự việc con của họ đã bị thầy Thọ đánh vẹo cột sống. Lúc này, gia đình có đưa ra phiếu chụp X-Quang của 1 bệnh viện tại TP.HCM.

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã chỉ đạo Sở Y tế, Sở GD-ĐT cùng các đơn vị chức năng ở huyện Phú Tân phối hợp làm rõ những thông tin trên

Tuy nhiên, sau khi khám bệnh, chụp X-quang lại thì em này không bị vẹo cột sống cũng như để lại bất cứ tổn thương nào trên cơ thể.

Thầy giáo bị tố đánh học sinh ở An Giang vẹo cột sống: Thông tin bất ngờ

Thầy giáo bị tố đánh học sinh ở An Giang vẹo cột sống: Thông tin bất ngờ

Kết quả chụp X-Quang vùng cột sống tại Bệnh viện đa khoa huyện Phú Tân cho thấy vùng cột sống của em T. không để lại tổn thương nào và không bị vẹo như gia đình cung cấp cho nhà...
 
Thầy giáo An Giang bị tố đánh học sinh vẹo cột sống: Bộ GD&ĐT yêu cầu xử lý nghiêm

Thầy giáo An Giang bị tố đánh học sinh vẹo cột sống: Bộ GD&ĐT yêu cầu xử lý nghiêm

Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu Sở GD&ĐT tỉnh An Giang chỉ đạo kiểm tra, xác minh thông tin một học sinh lớp 7 bị thầy giáo phạt đánh vẹo cột sống do không thuộc bài.
KHANG DUY
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU