Kỷ luật 6 công an liên quan đến clip bắt gái mại dâm

(VTC News) - Ngày 6/12, Ban Giám đốc CAT Quảng Ninh đã họp Hội đồng kỷ luật và quyết định hình thức kỷ luật 6 cảnh sát liên quan đến clip bắt gái mại dâm.

Tin liên quan

» Vụ clip bắt mại dâm: Đề xuất kỷ luật 6 cảnh sát
» Vụ clip bắt mại dâm, Bộ trưởng CA: "Sai phải xử"

Theo quyết định kỷ luật, Trung úy Hoàng Hà Long, Thiếu úy Đào Duy Long, Thượng sĩ Nguyễn Thanh Tùng đồng loạt bị hạ hai cấp bậc quân hàm; Thượng úy Trần Văn Hoàn, Thượng sĩ Hà Trọng Huân cùng bị hạ một cấp; Thượng sĩ Nguyễn Mạnh Hưng nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo, điều chuyển sang đơn vị khác.

Trước đó, từ ngày 19/11, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết đình đình chỉ công tác với các cán bộ chiến sĩ này để phục vụ công tác điều tra.

Nội dung vụ việc được xác định như sau: khoảng 15h10 ngày 29/6, tại Nhà nghỉ Quang Dũng (thuộc tổ 29C, khu Tân Lập, phường Cẩm Thủy, TX Cẩm Phả, Quảng Ninh), tổ công tác của Công an thị xã Cẩm Phả phát hiện, bắt quả tang tại phòng nghỉ 401 có hai đôi nam nữ quan hệ bất chính.

Một cán bộ của tổ công tác đã sử dụng điện thoại quay video với mục đích làm tài liệu đấu tranh với các đối tượng có liên quan. Tuy nhiên, đoạn clip này sau đó chuyền tay qua nhiều người và bị tung lên mạng internet. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được đối tượng đã tung đoạn clip trên lên mạng.

Phúc Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN