• Zalo

9 cán bộ đánh bạc chỉ kỷ luật 3, 'khổ chủ' đâm đơn kiện

Thời sự Thứ Ba, 30/05/2017 22:34:00 +07:00

Trong số 9 cán bộ tham gia đánh bạc chỉ có 3 cán bộ bị kỷ luật nên ông Núi, ông Bằng và ông Hà cho rằng việc xử lý như vậy là chưa công tâm, khách quan nên đã gửi đơn khiếu nại.

Ngày 30/5, Ủy ban kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Chợ Gạo (Tiền Giang) thi hành quyết định kỷ luật khiển trách đối với 3 cán bộ xã Quơn Long về hành vi Đánh bạc.

Hinh anh Ky luat 3 can bo danh bac tai tru so - Thoi su 11

Trong số 9 cán bộ đánh bạc chỉ có 3 người bị kỷ luật.

Ba cán bộ này đều là đảng viên, gồm: ông Nguyễn Văn Núi (Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã), ông Huỳnh Công Bằng (Trưởng ban chỉ huy Quân sự xã) và Huỳnh Thanh Hà (công chức giao thông thủy lợi xã Quơn Long). Ngoài ra còn có 6 cán bộ, đảng viên khác có tham gia vụ đánh bạc này sẽ bị xem xét, xử lý sau.

Theo kết quả kiểm tra, vào đêm 10/2, có 9 cán bộ và 1 người dân ở xã Quơn Long vào trụ sở UBND xã tổ chức đánh bài ăn tiền tại phòng làm việc của Ủy ban MTTQ xã.

Video: Phá sới bạc nghìn tỷ đồng của nữ giám đốc 8X

Trong số 9 cán bộ tham gia đánh bạc chỉ có 3 cán bộ bị kỷ luật nên ông Núi, ông Bằng và ông Hà cho rằng việc xử lý như vậy là chưa công tâm, khách quan.

Theo ông Huỳnh Thanh Hà, sau khi ông gửi đơn khiếu nại việc này đến Bí thư Tỉnh ủy và UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang thì UBKT huyện ủy Chợ Gạo đã mời ông lên vận động rút đơn và hứa sẽ xử lý 6 cá nhân còn lại.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều