Kỷ luật 2 lãnh đạo huyện Trà Bồng do sai phạm trong thi tuyển giáo viên
  • Zalo

Kỷ luật 2 lãnh đạo huyện Trà Bồng do sai phạm trong thi tuyển giáo viên

Thời sự Thứ Hai, 07/10/2019 19:38:00 +07:00

Chủ tịch và Phó Chủ tịch huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi bị kỷ luật vì các sai phạm xảy ra ở địa phương này trong kỳ thi tuyển giáo viên.

Ngày 7/10, ông Đoàn Dụng - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa ký quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Bắc (Chủ tịch huyện Trà Bồng) và ông Hồ Văn Thịnh (Phó Chủ tịch huyện Trà Bồng).

Cả hai đều bị kỷ luật với hình thức khiển trách do sai phạm trong kỳ thi tuyển giáo viên năm 2017 - 2018. Trong kỳ thi này, nhiều huyện trong tỉnh để xảy ra sai phạm. Tại hội đồng thi tuyển huyện Trà Bồng, quá trình làm, in sao, niêm phong, giao nhận đề thi và đáp án không có biên bản thể hiện, không lưu giữ đề thi gốc và đáp án…

Sở Nội vụ Quảng Ngãi căn cứ kết luận của Thanh tra tỉnh, kiến nghị xử lý kỷ luật đối với ông Nguyễn Xuân Bắc và ông Hồ Văn Thịnh.

Sau khi hội đồng kỷ luật thống nhất, Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi ký quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với 2 lãnh đạo huyện Trà Bồng.

THANH BA
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kỷ luật 2 lãnh đạo huyện Trà Bồng do sai phạm trong thi tuyển giáo viên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin