• Zalo

Kỷ luật 2 cán bộ bị bắt quả tang đang 'quan hệ' ở chòi canh rẫy

Thời sự Thứ Bảy, 20/08/2016 10:38:00 +07:00

Chủ tịch UBND và Chủ tịch Hội Phụ nữ của một xã ở Gia Lai vừa bị kỷ luật do bị bắt quả tang quan hệ bất chính.

Ngày 19/8, ông Nguyễn Công Thảo, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Albá (Chư Sê, Gia Lai) cho biết, đơn vị đã nhận được 2 quyết định kỷ luật của Ban Thường vụ Huyện ủy Chư Sê đối với 2 đảng viên vi phạm là ông Siu Kam và bà Lê Thị Đào.

Ông Siu Kam là đảng ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Albá. Bà Lê Thị Đào là đảng ủy viên, Chủ tịch Hội phụ nữ xã Albá.

232

UBND xã Albá, nơi 2 cán bộ bị kỷ luật.

Theo đó, ông Kam nhận hình thức kỷ luật cách chức các chức vụ trong Đảng. Bà Đào bị cách chức đảng ủy viên. Cả 2 vi phạm quy định số 27-QĐ/TW ngày 1/1/2011 về những điều đảng viên không được làm. Cả 2 người này đều đã có gia đình riêng.

Trước đó, ông Nguyễn Sĩ Đoán (53 tuổi, trú thôn Tứ Kỳ Nam, xã Albá) là bố chồng bà Đào, có gửi đơn tố cáo lên chính quyền cấp xã và huyện Chư Sê về việc ông Kam có quan hệ bất chính với con dâu mình là bà Đào. Tối 21/7, ông Đoán và một số người đã bắt quả tang 2 người đang “quan hệ” tại chòi canh rẫy của ông Siu Kam.

Sau đó, ông Đoán và người thân mình đã báo công an đến hiện trường lập biên bản.

Ông Nguyễn Công Thảo, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Albá cho biết thêm, sau khi nhận đơn tố cáo, Ban thường vụ Huyện ủy đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh đơn thư tố cáo. Kết quả, đơn tố cáo của ông Đoán là đúng sự thật. Hai bên đã thừa nhận sự việc.

Việc cách chức các chức vụ trong Đảng là hình thức kỷ luật về mặt Đảng, còn quyết định kỷ luật về mặt chính quyền thì phải chờ UBND huyện.

Video: Hành khách đánh ghen trên máy bay gây náo loạn

Theo Dân Trí
Bạn có cảm nghĩ gì về "Kỷ luật 2 cán bộ bị bắt quả tang đang 'quan hệ' ở chòi canh rẫy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin