Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sợ nghe vợ cằn nhằn, ông chồng bỏ đi 'cắm trại' trong rừng suốt 10 năm

Đời sống Thứ Bảy, 21/10/2017 09:00:00 +07:00

10 năm trước, một người đàn ông 62 tuổi, sống tại Anh đã quyết định chuyển vào rừng sống chỉ vì không chịu nổi bà vợ hay cằn nhằn của mình.

Chia sẻ trên truyền thông, ông Applegate cho biết: “Tôi từng là thợ làm vườn trong 25 năm và sống rất vui vẻ cho tới khi kết hôn. Tôi gặp cô ấy ở Eastbourne và chúng tôi lấy nhau ở Birmingham. Trong ba năm mọi chuyện đều ổn cả, chúng tôi vẫn sống hạnh phúc với nhau như thế. Nhưng về sau, cô ấy luôn cằn nhằn vì tôi làm việc quá nhiều. Cố ấy muốn tôi dành nhiều thời gian cho cô ấy hơn nữa nhưng công việc càng ngày càng bận bịu, tôi không biết phải làm sao".


Ông Malcolm Applegate (62 tuổi) ở Anh quyết tâm vào rừng sống 1 mình vì không chịu nổi thói hay cằn nhằn của bà vợ.

Từ khi kết hôn, cuộc sống của ông Malcolm Applegate gần như bị đảo lộn. Ông thích công việc chăm sóc cho các khu vườn còn vợ thì giận dữ vì điều đó. Vợ ông không thích ông Malcolm Applegate ở quá lâu ngoài đường. Thậm chí, bà vợ này còn có sở thích kiểm soát người khác đến mức không khống chế được.

Trước khi cuộc hôn nhân gặp phải kết cục không mấy tốt đẹp, ông đã quyết định bỏ đi.

Video: Ở Trung Quốc, vợ chồng muốn ly hôn phải vượt qua kỳ thi này

Ông chia sẻ: "Tôi cứ thế đứng dậy và bỏ đi. Tôi đã chán ngấy vì chúng tôi cứ cãi nhau suốt ngày. Phải mất 3 tuần tôi mới về được London. Khi đến Oxford, tôi không khóa xe đạp và thế là bị lấy trộm mất. Tôi phải đi bộ về".

Sau đó, ông cắm trại ở một cánh rừng rậm gần Kingston, phía tây nam London trong khi vẫn đi làm vườn cho trung tâm cộng đồng người cao tuổi. Có tất cả 3 người cùng cắm trại ở đó. Họ quen nhau vì cùng đến đó tắm giặt và chẳng ai biết đến sự tồn tại của họ cả.

Kể từ khi bỏ đi, Malcolm cũng không liên lạc với gia đình. Chị gái ông đã đi khắp các khu nhà dành cho người vô gia cư để tìm ông.

"Không nói với ai một lời nào, kể cả với gia đình mình, tôi đóng gói đồ đạc và bỏ đi. Tôi đã "mất tích" suốt 10 năm", ông nói.

Hiện tại ông làm nhiều việc khác nhau ở Emmaus Greenwich. Khi có thời gian rảnh, ông tìm cách gây quỹ từ thiện cho người vô gia cư ở đây như đi bộ gây quỹ. Lần gần đây nhất ông đã gây quỹ được 300 bảng.

"Tôi muốn những người quyên góp cho Emmaus biết rằng, tôi rất cảm kích khi có được cơ hội thứ hai trong đời. Tôi có phòng ở, có việc làm và có cuộc sống xã hội".

Đến lúc này, người vợ của ông Malcolm vẫn chưa đưa ra bình luận gì về câu chuyện của chồng mình. 

Ngoài câu chuyện cười ra nước mắt của ông Malcolm, trước đó dư luận cũng đã xôn xao trước tình cảnh đáng thương của một người đàn ông phải đi cướp ngân hàng để không phải sống chung với vợ nữa.

Đó là ông Lawrence John Ripple, 70 tuổi. Ông đã tiến hành một vụ cướp ngân hàng Lao động ở thành phố Kansas, bang Kansas Mỹ vào tháng 9/2016.


Người đàn ông Lawrence John Ripple, 70 tuổi thật đáng thương khi phải đi cướp ngân hàng để khỏi phải sống chung với vợ

Khi bị bắt, ông John kể với các viên cảnh sát rằng, ông mới cãi nhau với vợ vào buổi sáng cùng ngày. Vì không thể chịu được tình cảnh đó thêm một phút giây nào nữa nên ông muốn vào tù để “không phải nhìn thấy mặt vợ”.

Các bà vợ có thói quen hay cằn nhằn chồng thì nên tiết chế lại ngay nhé. Kẻo có ngày chồng mình chuyển hộ khẩu vào rừng hay vào tù ở như hai ông chồng trên thì khổ.

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin