Kỳ lạ nhân viên tặng sếp ô tô vì được tăng lương

Vì được tăng lương, nhân viên một công ty quyết định góp tiền mua cho ông chủ một chiếc “ô tô như mơ ước” để bày tỏ lòng cảm ơn.

Năm ngoái, giám đốc điều hành của công ty Gravity Payments ông Dan Price đã nâng lương cho tất cả nhân viên, do đó năm nay, họ quyết định góp tiền mua cho ông chủ này một chiếc “ô tô như mơ ước” để bày tỏ lòng cảm ơn.

Ky la nhan vien tang sep o to vi duoc tang luong hinh anh 1

Ông Dan Price vô cùng phấn khích trước món quà từ nhân viên 

Nhân viên Alyssa O’Neal đã khởi xướng cuộc quyên góp sau khi ông Price nâng mức lương tối thiểu cho hơn 130 nhân viên lên tới 70.000 USD mỗi năm. Việc này khiến ông Price bị cắt giảm lương của chính mình, từ 1 triệu USD xuống mức lương tối thiểu mới của công ty.

Ông Price đã rơi nước mắt khi bất ngờ được tặng chiếc ô tô đời mới của hãng Tesla kèm băng rôn có chữ ký của các nhân viên với nội dung: “Ông Dan: Cảm ơn vì đã đặt lợi ích của nhân viên lên trước bản thân mình”, cùng rất nhiều cái ôm từ các nhân viên.

Trên Facebook cá nhân, ông Price viết: “nhân viên của Gravity đã tiết kiệm trong 6 tháng qua để mua cho tôi chiếc xe mơ ước”.

Gravity Payments cũng công bố về món quà trên trang Facebook của công ty và bài viết thu hút hơn 100.000 lượt xem, gần 1.000 người chia sẻ.

Được biết, ông Price đã thành lập công ty Gravity Payments từ năm 2004 khi mới 19 tuổi.

Nguồn: ANTĐ
Bình luận