Kỳ lạ người đàn ông có khả năng hút mọi đồ vật lên da đầu

(VTC News) - Người đàn ông tên Jamie Keeton, 47 tuổi, sống tại Mỹ được cho là một người đàn ông có siêu năng lực bởi lẽ anh ấy có khả năng hút dính mọi đồ vật lên da đầu của mình.

Jamie đã phát hiện ra tài năng đặc biệt của mình khi đồ chơi bắt đầu dính vào da khi mới 7 tuổi. Lúc đó cha mẹ anh cho rằng điều đó xảy ra chỉ là con trai mình bị dính nhựa do leo lên cây thông. Vì sợ mọi người nghĩ bản thân kỳ quái nên khi ấy Jamie đã không để lộ khả năng này.

Ky la nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau hinh anh 1

 Người đàn ông có siêu năng lực hút dính mọi đồ vật lên da đầu của mình.

Đối với nhiều người việc Jamie để đồ vật dính lên da đầu trông thật kỳ lạ nhưng nó lại là hoạt động khiến người đàn ông 47 tuổi này kiếm được một khoản tiền khá lớn mỗi ngày. Jamie Keeton có thể kiếm được 1.500USD một ngày và 8.000 USD (khoảng 182 triệu đồng) vào cuối tuần chỉ bằng việc dính mọi đồ vật từ lon chai, cốc nhựa lên đầu.

Ky la nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau hinh anh 2

Đối với nhiều người việc Jamie để đồ vật dính lên da đầu trông thật kỳ lạ.

Các chuyên gia cho rằng tài năng đặc biệt của Jamie là do nhiệt độ cơ thể của anh ấy cao hơn người bình thường (37,7 độ C) khiến lỗ chân lông trên da như nam châm hút. Jamie là người đàn ông duy nhất ở Mỹ có khả năng hút đồ vật như vậy. 

Ky la nguoi dan ong co kha nang hut moi do vat len da dau hinh anh 3

 Khả năng khác lạ này còn mang về cho anh kỷ lục Guinness thế giới.

Không chỉ có khả năng dính đồ vật trên da, mọi vết thương của Jamie cũng nhanh chóng lành lặn hơn người khác. Anh ít khi bị ốm và tốc độ lão hóa chậm hơn so với người bình thường. Với những đặc điểm kì lạ này, hiện các bác sĩ vẫn chưa phát hiện ra Jamie đang mắc căn bệnh cụ thể nào.

>>> Đọc thêm: Video bác sĩ nặn mụn cho bệnh nhân thu hút hơn 24 triệu người xem

Minh Hải (Theo Dailymail)
Bình luận