Bé gái chào đời với 3 tay, 4 chân

(VTC News) - Bé gái chào đời với 4 chân và 3 tay ôm quanh vùng ngực và vùng bụng của cơ thể.

Chị Raju (24 tuổi, ở Ấn Độ)  sinh đôi 1 trai, 1 gái vào thứ 6 vừa rồi tại bệnh viện vùng Tonk, Rajasthan.

Tuy nhiên, trong khi bé trai khỏe mạnh thì bé gái chào đời với cấu tạo cơ thể kỳ lạ, gồm 4 chân và 3 tay. Tất cả các bộ phận đều ôm, che phủ phần ngực và bụng của bé.

Be gai chao doi voi 3 tay, 4 chan hinh anh 1

 Bé gái chào đời với 4 chân và 3 tay.

Theo bác sĩ Rohitesh Meena, người trực tiếp phẫu thuật ca sinh mổ cho Raju, ngoài sinh ra với vẻ ngoài lạ thường thì con gái chị còn mắc một số vấn đề về hô hấp.

“Đứa trẻ được hỗ trợ thở oxy và hồi sức. Hiện, sức khỏe bé ổn định, sắp tới sẽ được chuyển viện để tiếp tục điều trị và phẫu thuật nhi khoa. Đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến trường hợp y khoa kỳ lạ đến vậy”, bác sĩ Rohitesh nói.

Đây là lần mang thai đầu tiên của Raju và chồng cô, anh Badhulal Gurjar. Cả hai đều đang rất mong đợi đứa con đầu lòng của mình. Nhưng suốt quá trình mang thai, chị Raju chưa một lần đi siêu âm, và việc mang thai sinh đôi cũng “nằm ngoài dự tính” của cả hai.

Rung động với khoảnh khắc em bé cuộn mình ngủ say trong túi ối

Rung động với khoảnh khắc em bé cuộn mình ngủ say trong túi ối

Clip của Tiến sĩ Rosa Filho ghi lại hình ảnh em bé còn cuộn tròn mình trong túi ối, ngủ ngon lành, mặc kệ bác sĩ xoa lưng, gãi chân, gãi tai ngay bên ngoài màng ối để đánh thức.
 
Chuyện lạ em bé sinh ra suốt 5 ngày không mở mắt

Chuyện lạ em bé sinh ra suốt 5 ngày không mở mắt

Căn bệnh quái ác khiến bé gái chào đời 5 ngày nhưng vẫn không hề mở mắt và cho đến nay, khi đã 6 tháng tuổi, đôi mắt của em vẫn rất nhỏ giống như cặp mắt của mèo.
 
 

 (Nguồn: The Sun)

Khả Minh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU