• Zalo

Kỳ lạ bà mẹ bị chẩn đoán vô sinh nhưng có tới 5 đứa con

Sức khỏe Thứ Bảy, 30/03/2019 14:29:00 +07:00

Người mẹ trẻ hạnh phúc đang rất hạnh phúc bên những đứa trẻ và vẫn luôn nghĩ rằng phép màu là có thật khi trước đó bác sĩ nói chị không thể có con.

Cheryl Todd, đến từ Telford, Shropshire (Anh) sinh 5 người con mặc dù trước đó các bác sĩ nói rằng cô không thể mang thai, khiến nhiều người kinh ngạc.

Cheryl cho biết, năm lên 19 tuổi, trong một lần đi khám bệnh tại một bệnh viện gần nơi ở, bác sĩ chẩn đoán cô bị mắc Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), căn bệnh sẽ khiến cô không thể có con. Kết quả này khiến Cheryl luôn cảm thấy tự ti và buồn bã. Cô lâm vào trạng thái tuyệt vọng và nghĩ tới chuyện nhận con nuôi vì không dám kết hôn cùng ai.

“Đó là một cú sốc quá lớn trong cuộc đời của tôi”, Cheryl chia sẻ.

sinh 5 nguoi con

 Cheryl Todd đang rất hạnh phúc bên cạnh 5 người con của mình. (Ảnh: The Sun)

Phép màu đã đến với cô, vào năm 2003, Cheryl kết hôn với người chồng đầu tiên và bất ngờ có con. Cậu bé được đặt tên là Harry. Việc cô mang thai là hoàn toàn tự nhiên, không hề có sự trợ giúp hay can thiệp nào của những phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Khi chia tay người chồng thứ nhất và kết hôn với Gary vào năm 2012, cô tiếp tục có thêm 4 thiên thần nữa. Như vậy, sau 2 lần kết hôn, Cheryl có tổng cộng 5 người con.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có một gia đình. Nhưng các bạn thấy đấy, giờ tôi đã là mẹ của 5 bé. Tôi rất hạnh phúc mỗi lần chúng gọi tên tôi”, Cheryl hào hứng nói.

Phạm Quý
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin