Kỳ Duyên thân thiết cùng mẹ, xóa tin đồn ồn ào trước đây

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 27/06/2016 14:47:00 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2014 chia sẻ loạt ảnh thân thiết cùng mẹ trong chuyến nghỉ dưỡng tại châu Âu, xóa bỏ nhiều tin đồn ồn ào trước đây.

Sau kỳ thi học kỳ tại trường Đại học, hoa hậu Kỳ Duyên đã cùng mẹ du lịch tại châu Âu trước khi bước vào năm học mới và chuỗi dự án công việc dày đặc.

Trước đây, vì tập trung cho cho việc học tập ở trường và các công tác xã hội, hai mẹ con thường hiếm có dịp đi chơi cùng nhau. Chính vì thế, cô muốn dành những giờ phút quý giá để ở bên mẹ tâm sự về chuyện học hành, chuyện tình cảm,…

Người đẹp sinh năm 1996 không rời mẹ đến nửa bước, cả 2 liên tục ôm nhau thân thiết chụp hình ở nhiều địa điểm nổi tiếng. Mỗi khi nhắc đến mẹ, Kỳ Duyên luôn dành những lời lẽ yêu thương, trân trọng, đồng thời khẳng định bà là người mà cô tin cậy nhất. Mẹ cũng là người đồng hành, hỗ trợ mỹ nhân đại học Ngoại thương trong cuộc sống, công việc.

KD (3)

 

KD (11)

 

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên chia sẻ cảm giác hạnh phúc mỗi lần đến thưởng ngoạn các danh lam, thắng cảnh tại Paris (Pháp), Rome (Ý).

Lần đầu được song hành cùng mẹ nghe những câu chuyện về thời La Mã cổ đại, ngắm nhìn những kiến trúc cổ kính, Kỳ Duyên không giấu được sự ngưỡng mộ trước tài năng của con người của những thập niên trước.

Hình ảnh của cô trong chuyến đi lần này cũng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang đơn giản nhưng chất. Chỉ với chiếc quần short, cô chọn cách mix kèm áo sơ-mi tông màu sáng giúp cô nổi bật trong nắng hè. Sau khi trở về nước, Kỳ Duyên sẽ tiếp tục thực hiện các dự án công việc.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn