Kỳ Duyên nổi bật khi đứng cùng Khánh My

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2014 chọn trang phục sang trọng và nổi bật trong khi Khánh My chọn hình ảnh nữ tính.
 

Mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên xuất hiện trong một sự kiện diện đầm xanh đẹp mắt của NTK Hoàng Hải, Hoa hậu trở thành tâm điểm của buổi tiệc. Cô nhận được nhiều lời khen của khách đến dự nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy.

   

 

Dự sự kiện lần này cùng Kỳ Duyên còn có Khánh My và Nam vương Nguyễn Văn Sơn, người đẹp Thùy Linh. Thời gian qua Kỳ Duyên gặp nhiều scandal tuy nhiên người đẹp 9X không mấy bận tâm, cô dành mọi thời gian cho việc học tập và phát triển bản thân.

 
   

 

Luôn gắn liền với những sự kiện lớn và các thương hiệu hàng đầu, Kỳ Duyên hiện đang trên đà trở thàng "nữ hoàng quảng cáo" mới của showbiz Việt.

Việc cô xuất hiện tại sự kiện liên quan đến bất động sản lớn không khiến nhiều người ngạc nhiên. Nhan sắc đẹp, cùng tẩm ảnh hưởng rộng, được dư luận quan tâm là những lý do cô liên tục có các hợp đồng quảng cáo lớn dù gặp nhiều thị phi.

 
   

 

Mới đây nhất, Kỳ Duyên đã trở thành đại sứ trong fashion show cao cấp "Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải. Không chỉ vậy, cô còn tự tin đại diện cho nhan sắc Việt đứng chung sân khấu cùng Hoa hậu Pháp -Flora Coquerel.

   

 

Không những mở rộng tầm ảnh hưởng và phát triên hình ảnh tốt, Kỳ Duyên còn xây dựng nền tảng kiến thức vững cho mình. Cô hiện đang trong quá trình hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM - ngôi trường được mệnh danh là Harvard của Việt Nam.

 
   

 

Hiện tại, Kỳ Duyên vẫn đang dành nhiều tập luyện để xuất hiện trong vài trò vedete trong đêm diễn thời trang Ngôn ngữ hoa của NTK Hoàng Hải vào ngày 25-5 sắp đến.

Với hình ảnh nữ thần vừa được ê kip chương trình tung ra đế giới thiệu cho show diễn, Kỳ Duyên đã nhận được phàn hồi tích cực từ khán giả. Cô nói mình sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong đêm diễn này.

 

Chu Nguyên

 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN