Kỳ Duyên, Lan Khuê rạng rỡ trong đêm bế mạc Lễ hội áo dài

(VTC News) – Hoa hậu Kỳ Duyên, Top 11 Miss World Lan Khuê rạng rỡ trong đêm bế mạc Lễ hội áo dài.

Kỳ Duyên và Lan Khuê đã có dịp hội ngộ trong đêm chung kết hội thi “Duyên dáng áo dài” nằm trong khuôn khổ lễ hội áo dài lần thứ 3 - năm 2016 đã diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh Niên.

Lễ trao giải cho các thí sinh, đơn vị được giải diễn ra cùng ngày trong Lễ bế mạc Lễ hội áo dài tối hôm qua, ngày 20/3. 

Top 11 Miss World Lan Khuê 

Top 11 Miss World Lan Khuê 


Năm nay, Hội thi Duyên dáng áo dài 2016 đã thu hút 1200 cá nhân tham gia bảng cá nhân, và hơn 100 tập thể đến từ các đoàn thể, trong đó có những thí sinh đã ở tuổi lục tuần.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phần trình diễn đến việc lựa chọn các trang phục áo dài, các thí sinh đã đem đến những phần biểu diễn thú vị và duyên dáng cho Hội thi.


Sau vòng bán kết, chung kết là cuộc đua tài giữa 18 đội và 100 cá nhân. Sự duyên dáng của các thí sinh đã khiến ban giám khảo vô cùng khó khăn để chọn lựa ra những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Các thí sinh không chỉ thể hiện phần trình diễn tốt, mà còn trải qua vòng ứng xử với những câu hỏi thú vị liên quan đến áo dài và vẻ đẹp Việt.

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp rạng rỡ 

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe vẻ đẹp rạng rỡ 


Ông Lê Trương Hiền Hoà, Giám đốc trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi Duyên dáng áo dài, thành viên hội đồng giám khảo cuộc thi “Duyên dáng áo dài” cho biết: “Hội thi duyên dáng áo dài không có sự phân biệt tuổi tác giữa các thí sinh, những thí sinh lớn tuổi cùng thi đấu với những cô gái còn rất trẻ trên sân khấu.


Đây là chủ trương của chúng tôi để thấy rằng dù ở bất cứ tuổi nào thì người phụ nữ Việt vẫn luôn giữ được sự duyên dáng, thanh lịch, nền nã khi diện áo dài. Và sự duyên dáng, thanh lịch đó không có ranh giới hay giới hạn tuổi tác, chúng tôi nhìn các thí sinh từ phong thái, từ sự duyên dáng.

Do vậy ban giám khảo không khó khăn để chọn lựa. Sự thành công của Hội thi năm nay đã góp phần tích cực trong việc quảng bá vé đẹp áo dài, giúp mọi người thêm yêu áo dài hơn và cùng hướng tới mục tiêu đưa Lễ hội áo dài trở thành lễ hội hấp dẫn với người dân thành phố, du khách trong và ngoài nước”.

Trần Thị Thuỷ, sinh năm 1994 đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10 đã đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 

Trần Thị Thuỷ, sinh năm 1994 đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10 đã đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 


Kết quả chung cuộc, thí sinh Trần Thị Thuỷ, sinh năm 1994 đến từ Hội Liên hiệp Thanh Niên Quận 10 đã đoạt quán quân Duyên dáng áo dài mùa 3 ở bảng cá nhân, bảng tập thể quán quân thuộc về trường Mầm non tuổi thơ 1.

Giải thưởng được trao trong Lễ bế mạc Lễ hội áo dài 2016 diễn ra tối qua. Trong đêm bế mạc, sân khấu bế mạc lại một lần nữa rực rỡ những thiết kế áo dài của các nhà thiết kế tại TP.HCM, khẳng định sức hấp dẫn mạnh mẽ của áo dài Việt khi thu hút rất đông đảo người dân tham gia, hưởng ứng.


Bắt đầu từ ngày 8/3 đến hết ngày 20/3, Lễ hội áo dài TP.HCM lần thứ 3 được diễn ra mang thông điệp tôn vinh giá trị bản sắc áo dài Viêt, vẻ đẹp Việt trong giá trị văn hoá, đời sống bền vững của người Việt, từ đó xây dựng hình ảnh đẹp của TP.HCM, hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội áo dài 2016 đã thành công tốt đẹp, tạo môi trường giao lưu giữa công chúng và các nhà thiết kế, các nghệ nhân áo dài, góp phần bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc, giới thiệu một điểm đến của mùa Lễ hội áo dài TP.HCM.

Ảnh: Thanh Tâm

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa