Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Kỳ diệu: Bị xe tải 16 tấn tông vẫn sống

(VTC News) - Trong cuộc sống đôi khi chúng ta bắt gặp được nhiều điều kỳ diệu, và điều kỳ diệu ấy đã đến với anh Lewis Godfrey.

Hãng thông tấn Thisisnottingham của Anh gần đây cho biết: "Một người đàn ông 23 tuổi (ngụ tại thành phố Nottingham, Anh) đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một chiếc xe tải loại 16 tấn tông vào người". Trước đó, người này đã được bác sĩ tuyên bố 2 lần là không thể nào qua khỏi.

 Anh Lewis Godfrey đang dần hồi phục tại bệnh viện.

Anh Lewis Godfrey đang dần hồi phục tại bệnh viện.

Được biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, thân thể của anh Lewis Godfrey (nạn nhân kể trên) bị cuốn vào gầm bánh sau của chiếc xe tải, khiến mắt cá chân và bộ phận xương chậu của anh bị dập nát.

Không may là lúc đó, viên tài xế xe tải vẫn chưa hay biết là mình đã gây tai nạn nên thản nhiên tiếp tục lái chiếc xe, và điều này đã gây ra thêm nhiều vết thương kinh khủng khác cho anh Godfrey.


Ngay sau đó, một nhân viên y tế có mặt tại hiện trường, qua các bước kiểm tra y tế cơ bản, xác nhận rằng tim đã ngừng đập và nạn nhân đã chết.

"Khi đến hiện trường, tôi phát hiện những vết thương trên người nạn nhân là cực kỳ nghiêm trọng, anh ta khó lòng sống sót" - Nhân viên y tế kể trên cho biết.

Tuy nhiên, một điều kỳ diệu đã xảy ra sau khi anh Godfrey được đưa tới một bệnh viện tại Thành phố Nottingham, tim anh đập trở lại
. Các bác sĩ đã phải vật lộn suốt một thời gian dài để dành lại mạng sống cho anh.

"Nạn nhân vẫn còn sống mặc dù phần da, ruột và bàng quang của anh ta đã hoàn toàn bị hư hại" - Bác sĩ tại đây cho biết.

Sau hơn 2 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, anh Godfrey hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng sức khoẻ hồi phục tốt.

  » Cặp bé gái sinh đôi bé nhất nước Anh sống sót kỳ diệu
  » Kỳ diệu ông già tự chữa bệnh ung thư trong 4 tháng
  » Rơi từ độ cao gần 4000m vẫn sống

» Cặp bé gái sinh đôi bé nhất nước Anh sống sót kỳ diệu » Kỳ diệu ông già tự chữa bệnh ung thư trong 4 tháng » Rơi từ độ cao gần 4000m vẫn sốngHùng Phú

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN