Kristen Stewart tàn tạ sau chia tay Robert Pattinson

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/09/2013 07:30:00 +07:00

(VTC News) – Khuôn mặt ủ rũ luôn phì phèo thuốc lá, tóc rụng đến hói đầu là hình ảnh hiện tại của Kristen sau một thời gian stress vì chia tay bạn trai Robert.

(VTC News) – Khuôn mặt ủ rũ luôn phì phèo thuốc lá, tóc rụng đến hói đầu là hình ảnh hiện tại của Kristen sau một thời gian stress vì chia tay bạn trai Robert.

Có vẻ như những tổn thương trong chuyện tình cảm đã khiến nữ ngôi sao Chạng vạng Kristen trở nên tiều tụy, ít cười nói, thường xuyên phì phèo thuốc lá và bây giờ là tình trạng tóc rụng đến hói đầu.

Mới đây cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh Kristen trong tình trạng hói đầu nặng khi cô xuất hiện đầu trần trên phố Berlin – Đức. Thường ngày nữ diễn viên 23 tuổi khi dạo phố luôn kèm theo chiếc mũ tomboy thường trực trên đầu để che đi hình ảnh xấu này.

Kristen Stewart
Hình ảnh Kristen bị hói đầu nặng khi xuất hiện trên phố Berlin - Đức.
Kristen Stewart
Cô luôn giữ vẻ mặt buồn rười rượi khi xuất hiện ngoài đường kể từ ngày chia tay bạn trai lâu năm Robert.
Hình ảnh tiêu cực này được cho là xuất phát từ những rắc rối trong chuyện tình cảm cá nhân khi cô vừa chia tay với bạn trai lâu năm Robert Pattinson.

Nguồn tin thân cận với nữ diễn viên kể lại với tạp chí Now: ‘Khi thấy Kristen trong tình trạng như vậy, chúng tôi đã bay tới Đức để thăm cô ấy. Chúng tôi còn đưa Kristen đến tham gia một lớp học Yoga ở ngoại thành Berlin’.

Dailymail cho biết: ‘Thậm chí một số người bạn còn năn nỉ Rob đến thăm Kris vì họ lo lắng rằng cô có thể suy sụp hơn bởi trong khi Kristen cố gắng liên lạc với Rob thì anh lại phớt lờ tất cả cuộc gọi của cô’.
Kristen Stewart
Kristen phì phèo thuốc lá trên phố Berlin -  Đức.
Nguồn tin cho biết thêm: ‘Trước đó Kristen đã cố gắng thu xếp một cuộc hẹn với tình cũ Rob, tuy nhiên Rob vẫn một mực từ chối, chấm dứt hoàn toàn chuyện tình 4 năm’.

Hiện tại Kristen đang ở Berlin để đóng bộ phim mới Sils Maria dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào năm 2014. Được biết, nữ diễn viên đã phải nối tóc để che đi khuyết điểm khi tham gia diễn xuất trong bộ phim này.

Một chuyên gia tóc khi thấy hình ảnh này của Kristen cho biết: ‘Tóc của Kristen rất mỏng. Cô ấy còn quá trẻ để chịu điều này. Cách duy nhất bây giờ là Kristen nên thay đổi cách sống của mình’.

Hà Trần

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !