• Zalo

Kristen Stewart sống phụ thuộc quan hệ với các đạo diễn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/10/2012 11:22:00 +07:00

(VTC News) – Bất chấp scandal với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart không ngần ngại tuyên bố mình sống phụ thuộc vào mối quan hệ với các đạo diễn.

(VTC News) – Bất chấp scandal với đạo diễn 41 tuổi Rupert Sanders, nữ diễn viên Kristen Stewart không ngần ngại tuyên bố mình sống phụ thuộc vào mối quan hệ với các đạo diễn.

Theo tờ The Sun, nữ diễn viên 22 tuổi Kristen Stewart vừa tiết lộ rằng mối quan hệ với các đạo diễn đóng vai trò rất quan trọng đối với mình.

Kris nói: “Tôi phụ thuộc rất nhiều vào mối quan hệ với các đạo diễn. Nếu bạn không có mối quan hệ tốt với các diễn viên, bạn sẽ là người phụ thuộc vào đạo diễn. Ngược lại, nếu không có mối quan hệ tốt với đạo diễn, bạn sẽ phụ thuộc vào đồng nghiệp.

 

Phát ngôn này được cho là quá nhạy cảm khi scandal ngoại tình của cô và đạo diễn phim Bạch Tuyết và gã thợ săn Rupert Sanders vừa tạm lắng.

Tháng Bảy vừa qua, các paparazzi của tờ Us Weekly chụp được cảnh đạo diễn 42 tuổi Rupert Sanders và nữ diễn viên 22 tuổi Kristen Stewart đang âu yếm nhau tại một quãng đường vắng.

 
Những tấm ảnh về hai kẻ ngoại tình Rupert Sanders và Kristen Stewart. 

Những tấm ảnh này nhanh chóng xuất hiện tràn ngập các mặt báo, vụ ngoại tình được cho là động trời này vỡ lở. Hai kẻ ngoại tình Rupert và Kristen không chỉ nhận được sự lạnh nhạt của những người đã tay ấp má kề mà còn chịu sự khinh bỉ, chỉ trích từ phía dư luận.

Ba tháng sau sự việc, mọi chuyện đã bắt đầu êm đẹp đối với nữ diễn viên trẻ Kristen Stewart, bạn trai Robert Pattinson dường đã mủi lòng và chấp nhận tha thứ cho cô.

Có nhiều tin đồn nói rằng cặp đôi Chạng vạng hiện đã quay lại với nhau. 

Nhiều nguồn tin cho biết, Kris và Rob đã mặn nồng trở lại, Kristen đang lên kế hoạch ăn uống và tập luyện để giúp mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt bạn trai. Cả hai cũng đã xác nhận tham gia chuỗi hoạt động quảng bá cho Hừng Đông 2 bắt đầu từ giữa tháng 10.

Song, sau phát ngôn của Kristen về sự phụ thuộc vào đạo diễn, công chúng đang tự hỏi, tại sao cô nàng này lại có thể “hồn nhiên” như vậy. Tờ The Sun bình luận “Kristen Stewart thẳng thắn quá mức cần thiết”, một độc giả cũng không ngần ngại bình luận: “Rồi cô sẽ có những mối quan hệ tồi tệ với đồng nghiệp”.


Hoài An


Bạn có cảm nghĩ gì về "Kristen Stewart sống phụ thuộc quan hệ với các đạo diễn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin