Kristen Stewart, Robert Pattinson đã dọn về ở chung?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/11/2012 12:21:00 +07:00

(VTC News) – Càng gần đến ngày ra mắt phim Hừng đông 2, càng có thêm nhiều tin tức về sự tái hợp và mức độ thân mật gia tăng giữa cặp diễn viên chính.

(VTC News) – Báo giới Anh đưa tin, cặp đôi Twilight đã quay trở về sống cùng nhau sau gần hai tháng giận dỗi.

Càng gần đến ngày ra mắt phim Hừng đông 2, càng có thêm nhiều tin tức về sự tái hợp và mức độ thân mật gia tăng giữa cặp diễn viên chính. Một nguồn tin nói với tờ US, hiện Robert Pattinson và Kristen Stewart đang sống với nhau tại căn hộ mới trị giá 2 triệu USD của Kristen Stewart tại Los Angeles.

Xuất hiện trong chương trình Live With Kelly & Michael ngày 7/11, Kristen Stewart hầu như không mở lời về mối quan hệ giữa cô và bạn trai. “Cứ để mọi người đoán về cuộc sống của chúng tôi”

 
Thứ duy nhất mà cô chia sẻ là chuyện mình vừa mua một chú chó mới để làm bạn với Bear – chú chó cưng mà cặp đôi Twilight cùng nuôi khi còn ở chung.

Kristen Stewart và Robert Pattinson đã quay trở lại với nhau cuối tháng 9 sau hơn hai tháng chiến tranh lạnh vì vụ phản bội của Kris tháng 7 vừa qua.

Cả hai đang tham gia chiến dịch quảng bá cho Hừng Đông 2 sẽ ra mắt đúng mười ngày nữa. Ngoài ra, theo tờ Gossip Cop, Robert Pattinson sẽ sang Australia ba tháng để quay bộ phim mới mang tên The Rover.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !