Kristen Stewart diện tóc Bob bụi bặm đến show của Chanel

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 08/07/2015 07:59:00 +07:00

Kristen Stewart nổi tiếng với phong cách thời trang bụi bặm, cá tính nhưng kiểu tóc Bob lượn sóng của cô tại show thời trang cao cấp của Chanel bị đánh giá l

(VTC News) - Kristen Stewart nổi tiếng với phong cách thời trang bụi bặm, cá tính nhưng kiểu tóc Bob lượn sóng mới đây của cô tại show thời trang cao cấp của Chanel bị đánh giá là có phần luộm thuộm.

Nàng Bella của bộ phim ăn khách Twilight được biết đến với phong cách ngoài đời khác hẳn trên phim. Kristen luôn xuất hiện trên thảm đỏ với phong cách thời trang cá tính và có phần bụi bặm trong khi trang phục dạo phố thường ngày của cô là quần jeans và áo phông.

 Kristen Stewart
 Kristen Stewart tại show thời trang cao cấp mùa thu năm 2015 của Channel
Tại show thời trang cao cấp của Chanel diễn ra tại Paris hôm 7/7, Kristen đã xuất hiện với kiểu tóc thiếu cá tính và có phần luộm thuộm. 

Kiểu tóc Bob của Kristen được chia sang một bên và tết thắt ở sau gáy, phần tóc trên bới cao và đánh rối khiến chúng có phần bết dính và lộn xộn.

Kiểu tóc của Kristen thời thượng hay luộm thuộm hiện vẫn còn gây tranh cãi khi cô ngồi cạnh Julianne Moore trong show của Chanel với kiểu tóc kém chải chuốt.

 Kristen Stewart
 Kristen Stewart (trái) và Julianne Moore (giữa) là khách mời trong show thời trang cao cấp của nhà mốt Chanel
Ngược lại với kiểu tóc gây nhiều tranh cãi, Kristen xuất hiện sành điệu với bộ đồ nhung của Chanel  và mắt khói được kẻ hoàn hảo. Bắt đầu tham gia các chiến dịch truyền thông đầu tiên với Chanel vào năm 2014, nàng thơ của Karl  Lagerfeld dường như cần chăm chút hơn trong mỗi lần xuất hiện nếu không muốn gây ra những cuộc tranh cãi trong giới mộ điệu thời trang.

Vũ Khanh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn