• Zalo

Kristen Stewart diễn cuồng nhiệt hết mình với Pattinson

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 13/07/2012 10:00:00 +07:00

Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ về cảnh giường chiếu cuồng nhiệt của cô và Robert Pattinson trong 'Hừng đông 2'.

Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ về cảnh giường chiếu cuồng nhiệt của cô và Robert Pattinson trong 'Hừng đông 2'.

Kristen Stewart xinh tươi, gợi cảm khi xuất hiện cùng bạn trai "phim giả tình thật" Robert Pattinson và các bạn diễn trong Hừng đông tại hội chợ Comic-Con ở San Diego ngày 12/7. Comic-Con là một sự kiện thường niên được tổ chức để quảng bá truyện tranh và các sản phẩm liên quan đến truyện tranh. Tại đây, Hừng đông và nhiều bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đã có buổi họp báo để giới thiệu phim.

Kristen Stewart cùng Robert Pattinson, Taylor Lautner và Mackenzie Foy (sao nhí đóng vai con gái Bella và Edward) tại Comic-Con, ngày 12/7. 

Khi được hỏi về cảnh nóng của Bella và Edward trong phim, Kristen Stewart cởi mở thổ lộ, cô và Rob Pattinson đã diễn cuồng nhiệt hết mình. Tuy nhiên Kristen lại khiến các fan thất vọng khi cô thông báo rằng, cảnh đó đã bị cấm chiếu.

Kristen Stewart xinh tươi tại Comic-Con. 

Kristen Stewart chia sẻ: "Đây là vấn đề thật khó nói. Ở Hừng đông 1, chúng tôi cố gắng... rất kỳ lạ... giữ mọi thứ thật ngọt ngào. Đó là sự tự khám phá. Không có gì trong phần này là quá nóng.... Tuy nhiên ở phần 2, chúng tôi chỉ muốn trở thành những con thú hoang. Khi đó, tôi không còn là người nữa (Bella đã biến thành ma cà rồng). Sẽ phải diễn cảnh đó như thế nào đây? Chúng tôi đã cố gắng hết sức, và sau đó họ nói rằng cảnh đó đã bị liệt vào loại rated R (có tính khiêu dâm và phải giới hạn người xem)".

Tại buổi họp báo, Kristen Stewart cũng được hỏi về suy nghĩ đầu tiên khi cô gặp Rob Pattinson. Người đẹp lập tức trả lời: "Tôi rất thích quần của anh ấy!".

Hừng đông 2 chính thức ra mắt vào ngày 16/11 tại Bắc Mỹ. Bộ phim dự kiến cũng được khởi chiếu tại Việt Nam cùng ngày.

Theo ngoisao.net

Bạn có cảm nghĩ gì về "Kristen Stewart diễn cuồng nhiệt hết mình với Pattinson" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin