Kristen Stewart chính thức bị đoàn phim 'hất cẳng'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 16/08/2012 12:59:00 +07:00

(VTC News) - Đánh mất tình yêu với Robert Pattinson,tự hủy hoại danh tiếng của mình, Kristen Stewart còn bị loại ra khỏi phần 2 phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

(VTC News) - Đánh mất tình yêu với Robert Pattinson, tự hủy hoại danh tiếng của mình, Kristen Stewart còn chính thức bị loại ra khỏi phần 2 bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

Theo tin mới nhất từ Universal, hãng này sẽ tiếp tục sản xuất phần 2 của bộ phim với nhân vật chính là chàng thợ săn do Chris Hemsworth tiếp tục thủ vai. Phần một của bộ phim đã mang về cho nhà sản xuất 389,2 triệu USD trong khi chi phí đầu tư chỉ ở mức 170 triệu USD.

Kristen Stewart trong phim Bạch Tuyết và gã thợ săn. 

Theo Hollywood Reporter, David Keopp - người viết kịch bản cho phần một cũng đã từ chối tham gia viết tiếp cho phần hai, hiện Universal đang tìm kiếm một nhà biên kịch khác để xây dựng nên một cốt truyện mới mẻ hơn. Theo đó, Bạch Tuyết sẽ chỉ là nhân vật phụ, và điều quan trọng là nữ diễn viên Kristen Stewart sẽ không được chọn để vào vai này một lần nữa.

"Bạch Tuyết" Kristen Stewart và "gã thợ săn" Chris Hemsworth. 

Đối với “nàng Bạch Tuyết” Kristen Stewart, việc bị loại khỏi bộ phim mà mình từng thủ vai chính được cho còn khó khăn hơn việc phải nuốt trái táo độc của phù thủy. Nguyên nhân mà Kristen Stewart  bị loại nhiều khả năng là do scandal tình ái giữa cô và đạo diễn bộ phim Rupert Sanders. Hiện quản lý của Kristen Stewart không đưa ra bình luận về việc này.

Kristen dễ bị "say nắng" đồng nghiệp, một ví dụ điển hình là diễn viên Micheal Angarano. 

Kristen Stewart được cho là dễ “say nắng” đồng nghiệp trên phim trường, tình tiết này được bạn diễn Hallee Hirsh của Kristen tiết lộ. Theo Hallee, trước khi có mối quan hệ với Robert Pattinson - bạn diễn trong series Twilight, Kristen Stewart đã từng yêu Michael Angarano khi cô hợp tác với anh này trong bộ phim Speak, lúc đó, Kristen mới 14 tuổi.

Kristen "phải lòng" đạo diễn Rupert khi cùng hợp tác trong bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn.

Rồi đến khi tham gia bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn, việc gặp gỡ thường xuyên trong quá trình làm việc đã nhen nhóm “lửa tình” giữa Kristen Stewart và đạo diễn Rupert Sanders khiến cô quên đi rằng mình đang có một mối tình tuyệt đẹp với “ma cà rồng” Robert Pattinson.

Còn về phần đạo diễn 41 tuổi Rupert Sanders, hiện chưa có thông tin liệu đạo diễn này có tiếp tục tham gia chỉ đạo phần hai của bộ phim nói trên hay không. 

Liberty Ross đang chuẩn bị thủ tục li hôn và muốn đưa hai con trở về Anh. 

Cách đây vài ngày, theo tin từ People, nữ diễn viên kiêm người mẫu Liberty Ross – vợ của đạo diễn Rupert Sanders đã có động thái chuẩn bị ly hôn khi thuê một luật sư chuyên giải quyết những vụ ly hôn của người nổi tiếng. Ngoài ra, cô còn muốn đưa hai con Skyla 7 tuổi và Tennyson 5 tuổi trở về Anh với mình càng sớm càng tốt.

Ngay từ biết được sự thật việc bị người chồng lừa dối, Libert đã tháo bỏ nhẫn cưới và ra lệnh cấm chồng tiếp tục làm việc với tình nhân.

Trong khi đó Robert Pattison vẫn tự tin xuất hiện trước công chúng. 

Trong khi Kristen Stewart đang trượt dài và chưa hề có dấu hiệu phục hồi thì Robert Pattinson dường như đã biết kiểm soát cảm xúc bản thân, vượt qua nỗi đau bị “cắm sừng” và tập trung vào việc quảng bá bộ phim mới Cosmopolis.


Nam Dương

Bình luận
vtc.vn