• Zalo

Kristen Stewart chắp tay xin thợ săn ảnh buông tha

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 27/07/2012 01:30:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện mệt mỏi, nhợt nhạt trên đường phố Los Angeles ngày hôm qua, Kristen Stewart làm động tác chắp tay xin cánh paparazzi tha cho mình.

(VTC News) - Xuất hiện mệt mỏi, nhợt nhạt trên đường phố Los Angeles ngày hôm qua trong khi bạn trai vẫn "im thin thít và lặn mất tăm", Kristen Stewart làm động tác chắp tay xin cánh paparazzi tha cho mình.

Kristen xuất hiện mệt mỏi trên phố và khi bị cánh săn ảnh đeo bám, cô phải làm điệu bộ chắp tay xin họ đừng bám theo. 

Sau khi thừa nhận mình đã lừa dối và đưa ra lời xin lỗi bạn trai Robert Pattinson về phút nông nổi với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart đang bị dư luận kịch liệt lên án và điều này làm cô vô cùng mệt mỏi. Cả người tình và dư luận đều quay lưng lại Kristen khiến cô không còn chỗ nào để dựa dẫm và một mình đối phó scandal này.

Thêm một cặp đôi đẹp của làng giải trí Hollywood có nguy cơ đường ai nấy đi. 

Xuất hiện với hình ảnh không buồn chau chuốt, bộ đồ thể thao với ống quần xắn gấu và áo phông, Kristen Stewart giấu đôi mắt mệt mỏi sau lớp kính râm. Khi cô tháo kính ra, cánh săn ảnh chộp được đôi mắt vô hồn, thâm quầng và sưng húp, có lẽ đó là kết quả của những đêm mất ngủ và khóc lóc.

Hiện tại, hẳn Robert vẫn đang rất sốc vì bị Kristen lừa dối, anh trốn biệt không để lọt bất kỳ hình ảnh cũng như tin tức nào với truyền thông. Có nguồn tin tiết lộ, nam diễn viên này không muốn nói hay xuất hiện cho đến khi xác định được cách xử lý câu chuyện buồn đã xảy ra.

Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí People rằng Robert Pattinson đã rời khỏi ngôi nhà sống chung với Stewart ở Los Angeles cách đây mấy hôm. Người này còn nhận định: "Tôi không chắc rằng họ sẽ có thể hàn gắn sau sự việc này".

 
 
 
Kristen lộ cặp mắt mệt mỏi sau cặp kính râm. 

Diễm Hà

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !