Kristen nổi điên vì Robert thờ ơ, thiếu quan tâm

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/02/2013 02:19:00 +07:00

(VTC News) - Đang tạm cách xa nhau gần nửa vòng trái đất, dù rất nhớ Pattinson song Kristen cũng tức giận vì người yêu thiếu quan tâm đến mình.

(VTC News) - Đang tạm cách xa nhau gần nửa vòng trái đất, dù rất nhớ Pattinson song Kristen cũng tức giận vì người yêu thiếu quan tâm đến mình.

Cặp đôi Twilight hiện tại mỗi người một nơi khi Robert đang có mặt tại Australia để tham gia bộ phim mới mang tên The Rover. Trong khi xa người yêu, nữ diễn viên 22 tuổi gần như phát điên vì nhớ và cả tức giận, bởi Kris cho rằng, Pattinson đang tỏ ra thiếu quan tâm đến cô.

 
“Cô ấy dường như suy sụp một lần nữa khi Rob đề nghị tạm thời chia tay, Kristen háo hức đến thăm người yêu, song hiện tại thì cô ấy thật sự giận dữ vì Rob không giữ liên lạc với mình” – tờ Showbizspy viết - “Robert không giỏi trong việc nhắn tin hay giữ liên lạc. Kritsten tức điên và cho rằng Rob thiếu quan tâm đến mình, điều đó gần như đã giết cô ấy”.

Để tìm cách kéo người yêu xích lại gần mình, Kristen đã viết những bức thư dài gửi cho Robert: “Kristen đã viết một bức thư tình dài để bày tỏ tình cảm của mình. Kris nghĩ rằng, ngay cả khi Rob không tha thứ cho mình đi chăng nữa, anh ta cũng nên biết rằng, cô yêu và gần gũi với anh hơn bất cứ ai khác”.
Liberty Ross đã tha thứ cho Kristen Stewart? 
Cặp đôi Robert Pattinson- Kristen Stewart được cho là tạm chia tay để Robert Pattinson có thời gian suy nghĩ kĩ hơn về mối quan hệ của hai người, trong khi đó, sau khi tái hợp, Kristen lại mong ngóng một đám cưới với người tình.

Trong khi mối quan hệ của Robert và Kristen vẫn đang trục trặc thì cuộc hôn nhân của đạo diễn Rupert Sanders và Liberty Ross đã chấm dứt hoàn toàn. Cựu người mẫu nước Anh đã đệ đơn xin li hôn tuần trước, tuy đã quyết định chia tay chồng song Liberty tỏ ra rộng lượng khi tha thứ cho tình địch trẻ Kristen Stewart.

Một nguồn tin cho biết, Liberty Ross đã tha thứ cho kẻ đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình. “Cô ấy đã có thời gian để vượt qua cú sốc khi nó xảy ra. Còn việc ly hôn là một chuyện khác”, nguồn tin trên cho hay.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn