'Kristen nín thở theo dõi phỏng vấn Robert'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 17/08/2012 12:46:00 +07:00

(VTC News) – Kristen nín thở khi theo dõi cuộc trò chuyện của Robert Pattinson với lo sợ rằng bạn trai cũ sẽ chì chiết và oán trách mình trên truyền hình.

(VTC News) – Theo một nguồn tin, Kristen gần như nín thở khi theo dõi cuộc trò chuyện của Robert Pattinson với lo sợ rằng bạn trai cũ sẽ chì chiết và oán trách mình trên truyền hình.

Robert Pattinson đã gần như chấm dứt quan hệ với bạn gái Kristen Stewart vào tháng trước sau khi phát hiện cô phản đối mình và cặp kè với đạo diễn bộ phim Bạch Tuyết và gã thợ săn Rupert Sanders.

Cuộc phỏng vấn trên truyền hình với MC nổi tiếng Jon Stewart ngày 13/8 là lần xuất hiện chính thức trước công chúng đầu tiên của Robert Pattinson từ sau scandal bị “cắm sừng”. Tại chương trình này, Robert khéo léo tránh né mọi câu hỏi về vấn đề riêng tư và chỉ tập trung vào bộ phim mới ra mắt Cosmopolis. (>> Xem trailer nóng bỏng bộ phim Cosmopolis).


Trục trặc trong mối quan hệ Kristen - Robert hiện đang là tâm điểm chú ý của dư luận. 

Theo tiết lộ mới từ trang femalefirst.co.uk, chính sự tránh né này của Rob khiến Kristen Stewart thở phào nhẹ nhõm. “Giống như những fan của Robert, Kristen rất chú ý đến buổi phỏng vấn, cô gần như nín thở và theo dõi từng lời nói của Rob trên truyền hình".

“Tuy nhiên, sau khi thấy Rob từ chối mọi câu hỏi riêng tư về mình, nỗi lo của Kristen đã tan biến, thay vào đó, cô ấy lại hối hận vô cùng".

Cũng theo femalefirst.co.uk, Kristen muốn có cơ hội để nối lại mối quan hệ, nhưng khi nhìn thấy Rob, cô ấy lại nhận ra rằng mọi chuyện giữa họ đã chấm dứt.

Robert Pattison tự tin xuất hiện sau scandal. 

“Kristen yên tâm rằng Rob sẽ không chì chiết mình, song cùng với đó là việc ý thức được rằng mối quan hệ giữa hai người đã không còn nằm trong tầm tay cô ấy. Kristen cầu nguyện rằng khi mọi chuyện qua đi, cô ấy sẽ có một cơ hội khác và mình vẫn còn hi vọng. Tuy nhiên, Kris biết rằng hiện nay điều đó là không thể".

Hiện Kristen Stewart vẫn thu mình trong “vỏ kén” và không lộ diện, cô từ chối tham gia buổi ra mắt bộ phim mới của mình là On The Road vào thứ hai vừa rồi tại London, Kristen cũng bỏ qua vai diễn trong bộ phim Cali và chính thức mất luôn cả vai nàng Bạch Tuyết trong phần hai của bộ phimBạch Tuyết và gã thợ săn.

Nữ diễn viên Jodie Foster lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp trẻ. 

Trong khi dư luận đang dành quá nhiều lời chỉ trích đối với nữ diễn viên 22 tuổi này thì đồng nghiệp lớn tuổi Jodie Foster đã lên tiếng bảo vệ cô. Jodie Foster đã cùng Kristen Stewart đóng vai mẹ con trong bộ phim Panic Room năm 2002, bà bày tỏ sự cảm thông và bênh vực đồng nghiệp trẻ qua một bức thư gửi The Daily Beast.

Theo Jodie, giới truyền thông đã chĩa mũi tấn công không ngừng nghỉ vào cô diễn viên non nớt, chưa hề có kinh nghiệm đối mặt với scandal và sự chỉ trích của dư luận. Chính giới truyền thông đã giết chết sự ngây thơ và đẩy cô vào bước đường cùng.

Bức thư của Jodie kết thúc bằng lời khuyên chân thành với nữ diễn viên trẻ: "Hy vọng con sẽ không mất tự chủ một lần nữa trong các mối quan hệ. Đừng để họ lấy đi mọi thứ của con. Tất cả chuyện này rồi cũng sẽ trôi qua thôi".

Nam Dương

Bình luận
vtc.vn